Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome | 45 日間で完全マスター日本語能力試験対策N1文法総まとめ

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome | 45 日間で完全マスター日本語能力試験対策N1文法総まとめ
  • Đã tải 123,175 Lượt
  • Kích thước 43,000 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome | 45 日間で完全マスター日本語能力試験対策N1文法総まとめ Là cuốn sách được thiết kế dành cho những bạn học tiếng Nhật đang ở trình độ N2 và muốn vươn lên N1. Cuốn sách này sẽ là công cụ vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian cho việc chinh phục Năng lực tiếng Nhật N1 chỉ trong 45 ngày!

Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome được chia thành 3 phần:
Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, về quyển sách cũng như cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung sách: kiến thức về Ngữ pháp cùng với bài tập thực hành.
Phần 3: Danh sách tổng hợp Ngữ pháp.

ƯU ĐIỂM

✅ Nội dung sách được phân bố đều trong 8 tuần học. Mỗi tuần có 5 ngày học và một bài kiểm tra củng cố. Mỗi ngày sách cung cấp từ 4 đến 5 điểm ngữ pháp.

✅ Bằng việc phân bổ những điểm ngữ pháp rõ ràng, chi tiết và khoa học sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Hơn nữa, bài tập ở cuối những tuần học sẽ giúp xâu chuỗi và củng cố lại kiến thức.

✅ Mỗi một ngữ pháp đều được trình bày trên 1 trang riêng biệt. Bao gồm: Giải thích nghĩa; Cách sử dụng; Ví dụ; Điểm chú ý, mở rộng về ngữ pháp đó. Đặc biệt, sách có kèm theo giải thích tiếng Anh giúp tạo điều kiện tối đa cho người học.

✅ Mỗi tuần đều có điểm mục tiêu nằm ở trang đầu của tuần đó. Sau khi làm bài kiểm tra củng cố, người học có thể tự đánh giá xem năng lực của bản thân bằng cách ghi vào đầu trang. Như vậy, sau nhiều lần ôn tập và củng cố, người học biết cách tự cân bằng lại lượng kiến thức đã học.

✅ Riêng các bài kiểm tra được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của đề thi thật giúp người học có thể ôn luyện kĩ càng đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần.

CÁCH HỌC

✅ Hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Trong cuốn sách, tác giả đã sắp xếp sẵn cho bạn một lộ trình học rất khoa học và rõ ràng trong vòng 45 ngày, mỗi ngày sẽ có từ 4-6 mẫu câu, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ trong bất cứ ngày nào nhé! 

✅ Đầu tiên bạn phải đọc kĩ phần giải thích để biết cấu trúc ngữ pháp, ngữ cảnh sử dụng và ý nghĩa của mẫu câu. Sau khi học xong hãy nhớ phải làm bài tập ôn luyện và đối chiếu đáp án.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm