Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N2 | 日本語能力試験直前対策 N2 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N2 | 日本語能力試験直前対策 N2 文字・語彙・文法
  • Đã tải 73,220 Lượt
  • Kích thước 49,200 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N2 | 日本語能力試験直前対策 N2 文字・語彙・文法 là cuốn sách chuyên luyện từ vựng và ngữ pháp và Kanji được đánh giá cao bởi độ khó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài khá tốt.

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N2 Bao gồm 15 đề thi ngữ pháp, từ vựng (số câu và cấu trúc tương tự, các từ vựng và chữ Hán đều rất có khả năng xuất hiện trong đề thi thật). Tổng hợp các từ vựng (động từ, tính từ, danh từ, từ viết bằng Katakana, tượng âm, …) các chữ Hán đặc biệt đã xuất hiện trong 15 đề và cả những từ có tần suất xuất hiện nhiều trong các đề thi N2 các năm. Sách còn có cả đáp án 15 đề và đáp án phần từ vựng chữ Hán.

ƯU ĐIỂM

✅ Bao trọn kiến thức JLPT N2

✅ Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán những tháng cuối.

✅ Sách được chia thành 2 phần rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.

✅ 15 đề thi có độ khó hơn đề thi JLPT N2 thật, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có tâm lý tốt nhất khi bước vào phòng thi.

CÁCH HỌC

Bước 1: Hãy để ý thời gian làm bài vì dù 15 đề trong sách này chỉ là từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp những trong kỳ thi thật sẽ còn phần đọc hiểu nên bạn phải phân bổ thời gian hợp lý phù hợp với trình độ của bản thân.

Bước 2: So đáp án và chữa đề. Vì phần đáp án chỉ giải thích ngữ pháp, nên bạn phải tự tra các câu từ vựng, và chữ Hán bị sai.

Bước 3: Làm phần 2 để tổng ôn lại các từ vựng, chữ Hán quan trọng trước khi thi.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm