Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N3 | 日本語能力試験直前対策 N5 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N3 | 日本語能力試験直前対策 N5 文字・語彙・文法
  • Đã tải 73,314 Lượt
  • Kích thước 49,200 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N3 | 日本語能力試験直前対策 N3 文字・語彙・文法 là cuốn sách chuyên luyện từ vựng và ngữ pháp và Kanji được đánh giá cao bởi độ khó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài khá tốt.

Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N3 là phiên bản mới và được sửa đổi của loạt sách Chokuzen-taisaku rất phổ biến. Được thiết kế để giúp những bạn nghiên cứu đề thi JLPT N3

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 giúp tăng cường kỹ năng làm bài thi. Đây còn là quyển giải đề vô cùng bổ ích cho bất kỳ kỳ thi JLPT nào. Giúp cho các bạn tự tin hơn khi đi thi. Chokuzen Taisaku N3 cũng chứa đựng một phụ lục của động từ quan trọng, trạng từ, tính từ và từ vựng khác.

 Nội dung trọng tâm, bao hàm 80% kiến thức thi: Là sách luyện đề điển hình nên Chokuzen Taisaku N3 đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng, có cấu trúc như kỳ thi JLPT thật.
② Rèn luyện kĩ năng: Nếu thoạt nhìn thấy Chokuzen Taisaku N3 không có thêm kĩ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu như các cuốn sách luyện đề khác thì đây sẽ là một điểm trừ nhưng theo Sách 100 thì đây lại là điểm cộng.
Vì sách tập trung nâng cao năng lực tiếng Nhật vào 3 thay vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ Pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi Năng lực tiếng Nhật. 
  Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Chokuzen Taisaku N3Sau khi làm xong 15 đề, phần cuối sách sẽ đưa ra không chỉ đáp án đơn thuần mà còn cả những nội dung liên quan đến đáp án, người đọc sẽ không rơi vào trường hợp hoang mang vì không biết vì sao lại chọn đáp án đó mà không phải đáp án khác.
  Thêm vào đó, các phần Từ vựng, Chữ Hán được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm