Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1

Giáo Trình N1 Giáo Trình (5/5)

Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1
  • Đã tải 122,656 Lượt
  • Kích thước 43,000 KB
  • Cập nhật 26-08-2022
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1 Được biên soạn với mục đích cung cấp cho người học các kĩ năng cần thiết để làm tốt phần thi đọc hiểu JLPT N1 thông qua các dạng bài đọc hiểu.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách tổng hợp các dạng bài tập theo cấu trúc và nội dung tương tự với đề thi thật theo mức độ khó tăng dần. Số lượng bài tập lên tới 112 bài với 325 câu hỏi khác nhau giúp người học luyện tập đồng thời làm quen với cách ra đề của đề thi thật, từ đó có thể cân đối thời gian làm bài hợp lý và đạt được kết quả cao.

✅ Sách có kèm đáp án và giải thích chi tiết. Qua đó người học có thể kiểm tra và đặt ra kế hoạch ôn tập phù hợp cho bản thân.

✅ Thông qua những dạng bài đọc hiểu khác nhau, sách đưa ra những lưu ý cũng như bí quyết làm tốt từng dạng giúp xác định chính xác nội dung câu hỏi và đưa ra câu trả lời chính xác . Đồng thời tiết kiệm thời gian làm bài, tránh đọc tràn lan và không đúng mục đích câu hỏi.

✅ Để đạt được điểm cao, bước giải đề trước khi thi rất quan trọng. Sách đi kèm 3 bài thi thử với hình thức giống như đề thi thực tế có kèm theo đáp án. Nhờ đó, người học có thể luyện tập đọc nhanh và chính xác các bài đọc.

CÁCH HỌC

✅ Hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng.

✅ Sách sẽ phát huy hết tác dụng khi mà bạn đã hoàn thành xong việc ôn tập Từ vựng, Chữ Hán rồi vì chúng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể giỏi Đọc hiểu nên Tiếng Nhật Đơn Giản khuyên bạn phải chuận bị kỹ càng kiến thức từ vựng và chữ hán trước khi đọc sách.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm