Sách Luyện Thi Doriru Doriru N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU |ドリル&ドリル日本語能力試験N1文法

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU |ドリル&ドリル日本語能力試験N1文法
  • Đã tải 56,220 Lượt
  • Kích thước 12,400 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Doriru Doriru N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU |ドリル&ドリル日本語能力試験N1文法 là một trong những tài liệu luyện thi N1 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và muốn luyện thi đỗ N1 trong kì thi JLPT. Sách tập trung vào nội dung bài tập và giải thích nên không đi lan man quá nhiều vào phần đầu sách mà sách chỉ nêu khái quát điểm cấu thành sách, vấn đề có trong kỳ thi. Kết thúc sách cũng có phần đáp án cùng giải thích ngữ pháp chi tiết

Quyển Doriru Doriru N1 Ngữ Pháp BUNPOU là giáo trình luyện ngữ pháp Nhật ngữ nâng cao rất phù hợp cho những bạn đã nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật căn bản và muốn nâng cao trình độ ngữ pháp hơn nữa. Ngoài ra, sách còn có đa dạng, phong phú bài tập để bạn có thể tiếp xúc, làm quen với từng dạng vấn đề trong đề thi Năng lực Nhật ngữ hằng năm cũng như bạn có thể rèn luyện rút ra kinh nghiệm và kỹ năng cho mình, từ đó không những bạn có thể chuẩn bị được tâm lý trước kỳ thi khỏi sự bỡ ngỡ mà còn là sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng.

ƯU ĐIỂM

✅ Đặc trưng của cuốn Doriru & Doriru N1 Ngữ pháp chính là số bài tập đa dạng và phong phú với cấu trúc như trong kỳ thi JLPT N1 giúp bạn luyện tập đầy đủ, hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi thật.

✅ Thêm vào đó là phần thiết kế khung tính tổng số điểm, với 3 khung tương ứng sách muốn nhắc nhở bạn nên ít nhất làm 3 lần cho cùng 1 bài để từ lần 1 bạn có thể rút ra kinh nghiệm và xác nhận lại kiến thức so sánh số điểm lần 2, lần 3 và ghi nhớ những chỗ sai nếu có, tạo động lực khi bạn sẽ thay đổi đc con số đó dần một tiến bộ lên.

✅ Đặc biệt là tác giả biên soạn sách với những lý giải đáp án cực kỳ chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu, đáp ứng được những yêu cầu mà các bạn tự học lo lắng. Sách nêu rõ những suy luận như thế nào để chọn được đáp án đó và nhắc lại những kiến thức ngữ pháp khác trong câu đó giúp người học hiểu sâu, phân biệt rõ ràng được những điểm ngữ pháp mà mình chưa nắm vững.

✅ Sách còn có bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung giúp bạn xác nhận lại những chỗ tiếng Nhật bạn còn lăn tăn, đây là điểm khá hay mà không phải sách nào cũng làm được.

CÁCH HỌC

Dạng 1: Chọn phương án đúng文の文法1: Điền từ vào chỗ trống. Đây là dạng bài không thể thiếu khi học N1, nó tập trung vào các mẫu ngữ pháp thường dùng hàng ngày ở Nhật. Các mẫu này còn có ích cho việc đọc hiểu và nghe hiểu, vì vậy hãy cố học thuộc phần kiến thức này nhé.

Dạng 2: Điền từ vào dấu sao文の文法2: Sắp xếp câu và điền từ vào dấu sao. Dạng này cần luyện tập nhiều để quen với văn cảnh, và bạn sẽ phát hiện ra một số tips nhỏ để làm nhanh bài này mà không cần đọc hết câu đấy.

Dạng 3: Đoạn văn文章の文法: Đầu tiên hãy nghĩ về ý chính, và mạch văn của đoạn văn này. Sau đó đọc từng phần nhỏ, suy nghĩ sự liên hệ giữa các câu và chọn đáp án đúng. Bài này không chỉ yêu cầu khả năng ngữ pháp mà còn là đọc hiểu, vì vậy việc luyện tập đầy đủ là rất cần thiết.

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N1 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm