Sách Luyện Thi Doriru Doriru N1 – Phần Từ Vựng Moji Goi | ドリル&ドリル日本語能力試験N1文字・語彙

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N1 – Phần Từ Vựng Moji Goi | ドリル&ドリル日本語能力試験N1文字・語彙
  • Đã tải 26,220 Lượt
  • Kích thước 18,600 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Doriru Doriru N1 – Phần Từ Vựng Moji Goi | ドリル&ドリル日本語能力試験N1文字・語彙 là một trong những bộ tài liệu luyện thi N1 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp với mong muốn thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1.

Quyển Doriru Doriru N1 Phần Từ Vựng Moji Goi bao gồm 1 lượng lớn câu hỏi về kanji và từ vựng thường được ra trong kỳ thi JLPT, nếu nắm chắc tất cả kanji và từ vựng của giáo trình này chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được điểm cao trong phần kanji và ngữ pháp. Tài liệu Doriru Từ Vựng N1 này cũng thích hợp cho giáo viên tham khảo đề thi năng lực nhật ngữ thật khi cung cấp chọn lựa bài tập cho học viên.

ƯU ĐIỂM

Nhiều dạng bài tập: Cuốn sách đưa vào rất nhiều bài tập ôn luyện nhằm giúp bạn đọc có thể master từ vựng trước khi bước vào kỳ thi N1. Tác giả đã chọn lọc ra 2000 Hán tự và 10000 Từ vựng cấp độ N1 thường xuất hiện trong đề thi JLPT và tập hợp vào Doriru&Doriru N1 Từ vựng.

Tăng dần cường độ luyện tập: Độ khó trong cuốn sách này được sắp xếp dần từ thấp đến cao, điều đó đồng nghĩa với bạn phải luyện tập và tiếng bộ không ngừng. Việc ghi điểm số vào đầu bào mỗi phần luyện tập sẽ giúp bạn thấy được sự tiến bộ từng ngày của bản thân, từ đó càng gia tăng hứng thú học hỏi.

Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu: Bạn có thể tìm thấy đáp án và giải thích đáp án đúng (có thể là gợi ý) ở cuối sách. Nếu bạn không có nhiều thời gian học, bạn có thể chỉ kiểm tra đáp án đúng và đọc lời giải thích. Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy cố gắng đọc cẩn thận lời giải thích dù bạn có làm đúng nhưng không tự tin với câu trả lời đúng ấy. Bằng cách đọc và hiểu lời giải thích, bạn đã nâng cao được khả năng đọc tiếng Nhật rồi.

Phần giải thích đa ngôn ngữ: Phần giải thích có giải thích các từ mới khó bằng tiếng Trung, tiếng Anh, vì vậy hãy tận dụng để học từ mới luôn nhé.

CÁCH HỌC

✅ Các bài tập trong cuốn sách này đều được sắp xếp một cách khoa học theo thứ tự chúng sẽ xuất hiện trong bài thi, vì vậy hãy cố gắng làm đầy đủ bài tập và bắt buộc phải xem phần giải thích cuối sách.

Học thuộc từ vựng và chữ Hán: Có hai phương pháp để bạn có thể ghi nhớ và vận dụng một cách nhanh chóng lượng từ vựng có trong cuốn sách này:
👉Sổ Từ vựng: Chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay, ghi vào đó bất cứ từ vựng nào bạn thấy khó nhớ hoặc cảm thấy cần ghi nhớ. Thường xuyên xem lại và vận dụng chúng vào cuộc sống thường ngày. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây có thể là một cách học từ vựng hiệu quả cao. Học sinh thường đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra và có thể nhớ lại các từ dễ dàng hơn và ghi nhớ chúng trong thời gian dài hơn.
👉Flashcard, Quizlet: Cách này dùng cho các bạn không có thời gian ghi chép sổ từ vì trên quizlet có những bộ học từ vựng N1 bạn có thể sử dụng luôn, hoặc tự tạo một bộ cho mình.

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N1 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm