Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Nghe Hiểu Đọc Hiểu Choukai Dokkai |ドリル&ドリル日本語能力試験N3 聴解・読解

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Nghe Hiểu Đọc Hiểu Choukai Dokkai |ドリル&ドリル日本語能力試験N3 聴解・読解
  • Đã tải 86,220 Lượt
  • Kích thước 50,800 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Doriru Doriru N3 – Phần Nghe Hiểu Đọc Hiểu Choukai Dokkai |ドリル&ドリル日本語能力試験N3 聴解・読解 tổng hợp các đề kiểm tra ôn luyện cho phần thi nghe và đọc trong đề thi năng lực Nhật ngữ N3. Sách là 1 phần của bộ sách Doriru doriru N3 bao gồm 3 quyển Ngữ pháp Bunpou, Từ vựng và Hán Tự Moji Goi, Nghe hiểu và Đọc hiểu Choukai dokkai

Quyển Doriru Doriru N3 Phần Nghe Hiểu Đọc Hiểu Choukai Dokkai Là cuốn sách được đánh giá cao nhất trong bộ Doriru Doriru N3 vì không những khối lượng bài tập nhiều mà độ khó của nó còn tương tự và có những bài khó hơn cả đề thi. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn học sẽ không bao giờ phải ngỡ ngàng khi va chạm đề thi thực tế. Sách cũng dành cho các giáo viên vì khối lượng bài tập khá khủng và bám sát chương trình thi JLPT hàng năm.

 Số lượng bài tập cực khủng và bám sát chương trình JLPT hàng năm. Tất cả bài tập đều có đáp án và giải thích đáp án chi tiết.
② Cực kỳ thích hợp cho những bạn đã học xong kiến thức, muốn ôn luyện lại và tập làm đề thi thử để làm quen với bố cục, độ khó và thời gian thi. 
 Những bài tập trong sách sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Từ đó sẽ không bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.
 Là tài liệu tuyệt vời dành cho các thầy cô để bổ sung thêm bài tập cho các bạn học viên, và cũng là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, bởi sách đi kèm đáp án và phần nội dung nghe đầy đủ.

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm