Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | ドリル&ドリル日本語能力試験N3文法

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Ngữ Pháp  BUNPOU | ドリル&ドリル日本語能力試験N3文法
  • Đã tải 56,220 Lượt
  • Kích thước 12,400 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Doriru Doriru N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | ドリル&ドリル日本語能力試験N3文法 là một cuốn trong bộ Doriru Doriru N3, cùng với  Doriru doriru N3 Moji Goi, Doriru doriru N3 Choukai Dokkai. Đây là một trong những tài liệu luyện thi N3 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và muốn luyện thi đỗ N3 trong kì thi JLPT

Quyển Doriru Doriru N3 Ngữ Pháp BUNPOU là giáo trình luyện ngữ pháp Nhật ngữ nâng cao rất phù hợp cho những bạn đã nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật căn bản và muốn nâng cao trình độ ngữ pháp hơn nữa.

 Cung cấp một cách phong phú các bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3.
② Giáo trình Doriru Doriru Bunpo N3 khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học
 Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn. Giáo trình Doriru Doriru Bunpo N3 được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn và theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.
 Sách cung cấp hầu hết những mẫu ngữ pháp N3 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp.

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm