Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi |ドリル&ドリル 日本語能力試験 N3 文字・語彙

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 – Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi |ドリル&ドリル 日本語能力試験 N3 文字・語彙
  • Đã tải 26,220 Lượt
  • Kích thước 18,600 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Doriru Doriru N3 – Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi |ドリル&ドリル 日本語能力試験 N3 文字・語彙 là một cuốn trong bộ Doriru doriru N3, cùng với Doridu doriru N3 Bunpou Ngữ pháp, Doriru doriru N3 Choukai Dokkai Nghe hiểu đọc hiểu. Đây là một trong những bộ tài liệu luyện thi N3 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp với mong muốn thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3.

Quyển Doriru Doriru N3 Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi bao gồm 1 lượng lớn câu hỏi về kanji và từ vựng thường được ra trong kỳ thi JLPT, nếu nắm chắc tất cả kanji và từ vựng của giáo trình này chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được điểm cao trong phần kanji và ngữ pháp. Tài liệu Doriru Từ Vựng N3 này cũng thích hợp cho giáo viên tham khảo đề thi năng lực nhật ngữ thật khi cung cấp chọn lựa bài tập cho học viên.

 Giáo trình này cung cấp cho bạn từng bài test riêng biệt giúp bạn có thể thực hành như làm bài trong kỳ thi năng lực nhật ngữ thật, và sách còn cung cấp đính kèm hệ thống theo dõi điểm từng phần riêng biệt giúp bạn theo dõi sự tiến độ dễ hàng hơn.
② Ngoài ra giáo trình Doriru Từ Vựng N3 còn có giải thích những ví dụ trong sách và cách dùng từ giúp bạn tự học một cách hiệu quả hơn cho kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT.
 không chỉ có lượng từ phong phú và trong N3 Doriru Doriru Moji Goi còn mang đến cho người học rất nhiều bài học và từ ngữ chuyên ngành khó phù hợp với trình độ N3.
 Sách cung cấp hầu hết tự vựng chuyên môn N3 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp.

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm