Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解)

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解)
  • Đã tải 173,175 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ở tất cả các cấp độ từ N5 đến N1. Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện cho phần thi đọc hiểu dokkai của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Đọc hiểu tập trung luyện tập vào từng phần thi của kỳ thi dokkai N1. Nhờ vậy mà khi luyện tập với 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解) người học sẽ nắm bắt được hoàn toàn nội dung của phần thi đọc hiểu N1 cũng như bố cục và cấu trúc của đề thi. Và sau khi đã chuyện luyện một cách chi tiết và cặn kẽ vào đề, người học sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi dokkai N1 hơn – một kỳ thi vô cùng khó khăn

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N1 Đọc hiểu Bao gồm các phần:
✅ Phần đọc hiểu nội dung gồm đoản, trung, trường văn.
✅ Phần đọc hiểu nội dung chính (tổng hợp).
✅ Phần đọc hiểu ý kiến, quan điểm.
✅ Phần tìm thông tin.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện thi đọc hiểu cho những bạn tự học muốn đỗ đạt kỳ thi JLPT và cải thiện kỹ năng đọc hiểu nội dung bài báo, bài văn diễn thuyết, thông báo, tài liệu,… Chính vì vậy mà những nội dung bài đọc mà sách đưa ra đều dựa trên những tài liệu thực tế với đa dạng bài đọc và nội dung phong phú, dẫn dắt người học đi từng giai đoạn từ đoản, trung đến trường văn.
✅ Tương ứng với đó độ khó cũng dần tăng lên để người học từ làm quen đi đến thành thạo và tạo thành một kỹ năng mà bạn có thể xử lý với bất kỳ tình huống bài đọc nào cũng linh hoạt giải quyết, hiểu và nắm bắt được tốt nội dung từ đó chọn được đáp án chính xác.
✅ Song song đó, ở sau mỗi bài đọc rèn luyện, sách sẽ biên soạn lại đoạn bài đọc đó đính kèm phiên âm furigana để người học sau khi làm bài có thể kiểm tra lại cách hiểu, nếu như chưa biết từ chữ Hán nào trong bài gây khó khăn hay nhầm lẫn trong việc hiểu nghĩa.
✅ Ngay sau bài đó tác giả cũng chu đáo biên soạn thêm phần từ vựng mới và khó có trong bài, những điểm ngữ pháp cần lưu ý để có thể hiểu được bài và không bị nhầm lẫn bởi những cái bẫy ngữ pháp.
✅ Thêm vào đó sách đều có giải thích kỹ và chi tiết từng đáp án của câu hỏi để người đọc hiểu tại sao chọn đáp án này mà không phải là đáp án kia, cách hướng dẫn này giúp học giả có thể hiểu rõ hơn nội dung của bài đọc cũng như là những mẹo đọc hiểu và những cái bẫy đọc hiểu cần tránh. 
✅ Không cần phải nói quá nhiều về điểm cộng của cuốn sách này nữa, chỉ những điểm nêu trên cũng đủ để các bạn sở hữu nó và để nó đồng hành trong suốt con đường chinh phục N1 rồi đúng không? Bởi nó như cuốn sách 3 trong 1, không những hướng dẫn, cung cấp những tips làm bài đọc hiểu hữu ích hay chỉ đơn thuần đúng với cái tên sách chuyên luyện đọc hiểu mà sách còn bổ sung kiến thức từ vựng, củng cố kiến thức ngữ pháp, cùng đó là bản dịch tiếng anh những từ vựng khó để hỗ trợ người trong trường hợp chưa hiểu được nghĩa từ vựng mới.

CÁCH HỌC

✅ Nhìn chung tác giả của sách Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu đã khá chu toàn và tỉ mỉ biên soạn sách với nội dung đi theo từng giai đoạn gíup người học theo và nắm bắt kịp mà không gây chán nản, vì thế bạn hãy tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của mình theo cách khoa học mà sách đưa ra luôn nhé.
✅ Quan trọng là sự tập trung trong lúc học và thời gian phân bổ các kỹ năng hợp lý, tốt nhất các bạn nên làm ít nhất 5-7 bài tương đương 40-50 phút mỗi ngày bao gồm cả thời gian ôn lại kiến thức và bổ sung từ vựng mới.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm