Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp | 実力アップ!日本語能力試験N1「文のルール」―文字・語彙・文法 

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp | 実力アップ!日本語能力試験N1「文のルール」―文字・語彙・文法 
  • Đã tải 173,173 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp | 実力アップ!日本語能力試験N1「文のルール」―文字・語彙・文法  là cuốn sách Tiếng Nhật phân tích rõ ràng và chi tiết nhằm giúp học giả luyện tập và vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách dễ dàng hơn.

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N1 Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp tập trung ôn luyện cho cả 2 kỹ năng từ vựng và ngữ pháp. Phần đầu của sách là tổng hợp các từ vựng của kỳ thi Goi N1 và phần 2 là tổng hợp các điểm ngữ pháp của phần thi Bunpou N1.

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N1 Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp Gồm 3 phần:
Phần 1: Phần học từ vựng, hán tự kết hợp thông qua bài tập ví dụ, chọn đáp án với các vấn đề có cấu trúc tương đương đề thi JLPT N1
Phần 2: Phần học ngữ pháp, tác giả chia theo nhóm học
Phần 3: Kiến thức phó từ bổ sung thêm và phần bài tập ngữ pháp dạng điền vào chỗ đục lỗ

ƯU ĐIỂM

✅ Sắp xếp bài học logic bằng cách chia mẫu ngữ pháp theo nhóm liên quan như, nhóm có ý nghĩa và cấu trúc gần giống nhau… Giúp người học dễ dàng phân biệt và tránh được tối thiểu những lỗi sai do nhầm lẫn, cùng với đó sách đưa ra những câu ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu và nắm được cách ứng dụng mẫu câu trong thực tế giao tiếp hằng ngày.
✅ Phần giải thích điểm ngữ pháp với ý nghĩa và ngữ cảnh sử dụng rõ ràng, chi tiết, các chia từ loại cụ thể hỗ trợ những bạn tự học đều có thể nắm rõ, nắm chắc và hiểu sâu từng mẫu.
✅ Thêm vào đó, sách đa dạng hoá bài tập có cấu trúc như từng mondai trong đề thi như bài tập kiểm tra kiến thức, bài tập luyện tập theo từng mục, bài tập tổng hợp nhằm để người học vừa có thể kiểm tra lại kiến thức thực tế của mình, vừa lặp đi lặp lại giúp người học tăng khả năng ghi nhớ cũng như tăng kỹ năng nhìn nhận dấu hiệu, vấn đề và tốc độ làm bài của mình.
✅ Cuối cùng, sách còn liệt kê ra hàng loạt những phó từ hữu ích với dạng danh sách nhằm để bổ sung thêm kiến thức cũng như là những dấu hiệu giúp người học nhận dạng dễ dàng chọn được đáp án trong phần ngữ pháp, hỗ trợ người học có thể nối câu tiếng nhật một cách tự nhiên và hay hơn.

CÁCH HỌC

✅ Sách đưa ra chương trình học với nội dung khá logic, chặt chẽ dẫn dắt người học học bài nào sẽ có thể nắm chắc được bài đấy, có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày, vì vậy bạn có thể yên tâm mà đi theo trình tự học này và chỉ cần bỏ ra ít nhất 60 phút mỗi ngày bao gồm cả thời gian luyện tập bằng bài tập

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm