Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解)

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解)
  • Đã tải 173,179 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ở tất cả các cấp độ từ N5 đến N1. Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện cho phần thi đọc hiểu dokkai của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Đọc hiểu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời với Nhật ngữ, đồng thời cải thiện thật tốt khả năng nghe hiểu để bạn có thể tự tin trong kỳ thi sắp đến.

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N2 Đọc hiểu Bao gồm các phần:
Phần 1: Là phần giới thiệu chung về dạng bài đọc hiểu cấp độ N2 của kỳ thi JLPT, tiếp theo đó là nội dung khái quát của cuốn sách, những ưu điểm nổi bật và cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Là phần nội dung chính của sách, chứa đựng tất cả các dạng bài tập có thể có trong đề thi JLPT cấp độ N2.

ƯU ĐIỂM

Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Đây có thể coi là một cuốn sách chuyên khảo để gối đầu giường cho các bạn thi JLPT N2, bởi nó chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất là nâng cao trình độ Đọc hiểu – Vốn luôn là phần khó nhằn trong đề thi – mà không bổ sung thêm bất cứ kỹ năng nào khác. Chắc chắn cuốn sách sẽ chứa đựng những kiến thức chuyên sâu nhất, lượng bài tập phong phú nhất chỉ cho Đọc hiểu. Điều này cực ký thuận tiện cho các bạn đang trong giai đoạn ôn luyện cải thiện từng kỹ năng.
Rất nhiều bài tập vận dụng: Jitsuryoku Appu N2 Yomu Đọc hiểu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề rất sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 thật. Với lượng bài tập lớn và đa dạng như thế chắc chắn sau khi hoàn thành cuốn sách thì đề thi thật sẽ không còn làm bạn thấy lạ lẫm chút nào.
Đáp án vô cùng chi tiết: Sau khi làm xong mỗi phần thì sẽ có đáp án không-thể-chi-tiết-hơn cùng với lời thoại trong CD. Tác giả giải thích rõ lý do vì sao đáp án đó lại đúng, vì sao lại sai, đồng thời còn ghi chú các từ vựng quan trọng của mỗi bài để vừa có thể luyện nghe vừa nâng cao được vốn từ vựng

CÁCH HỌC

Luyện tập thật chăm chỉ: Dù có năng khiếu hay không thì Đọc hiểu vẫn là thứ đòi hỏi sự luyện tập thương xuyên để ngày càng tiến bộ. Vì vậy Sách 100 khuyên bạn nên luyện tập nghe thường xuyên và liên tục để giữ vững phong độ đến khi thi.
Thử sức với thật nhiều dạng bài: Trong cuốn Jitsuryoku Appu N2 Yomu đọc hiểu này đã chứa rất nhiều dạng bài tập khác nhau với cùng một chủ đề nghe hiểu. Vì vậy bạn hãy cố gắng thử sức với thật nhiều dạng bài khác nhau, thấy yếu phần nào thì tập trung luyện dạng đó nhé!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm