Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解)

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解)
  • Đã tải 173,173 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解) Là cuốn sách dành riêng cho những bạn ở cấp độ N2 muốn nâng cao trình độ nghe hiểu để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp đến.

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N2 Nghe Hiểu định nghĩa rằng “Nghe hiểu không phải chỉ luyện tập để nghe và nắm bắt được nội dung bài nghe mà còn phải luyện tập cả miệng và bộ não để phục vụ cho việc lặp lại, đối đáp lại câu chuyện trong cuộc hội thoại, vừa nâng cao năng lực tiếng nhật vừa cải thiện kỹ năng hội thoại của bản thân”.

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N2 Nghe Hiểu Chỉ gồm 2 phần:
Phần 1: Là phần giới thiệu chung về dạng bài nghe hiểu cấp độ N2 của kỳ thi JLPT, tiếp theo đó là nội dung khái quát của cuốn sách, những ưu điểm nổi bật và cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Là phần nội dung chính của sách, chứa đựng tất cả các dạng bài tập có thể có trong đề thi JLPT cấp độ N2.

ƯU ĐIỂM

Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Đây có thể coi là một cuốn sách chuyên khảo để gối đầu giường cho các bạn thi JLPT N2, bởi nó chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất là nâng cao trình độ Nghe hiểu – Vốn luôn là phần khó nhằn trong đề thi – mà không bổ sung thêm bất cứ kỹ năng nào khác. Chắc chắn cuốn sách sẽ chứa đựng những kiến thức chuyên sâu nhất, lượng bài tập phong phú nhất chỉ cho Nghe hiểu. Điều này cực ký thuận tiện cho các bạn đang trong giai đoạn ôn luyện cải thiện từng kỹ năng.
Rất nhiều bài tập vận dụngJitsuryoku Appu N2 Kiku Nghe hiểu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề rất sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 thật. Với lượng bài tập lớn và đa dạng như thế chắc chắn sau khi hoàn thành cuốn sách thì đề thi thật sẽ không còn làm bạn thấy lạ lẫm chút nào
Đáp án vô cùng chi tiết: Sau khi làm xong mỗi phần thì sẽ có đáp án không-thể-chi-tiết-hơn cùng với lời thoại trong CD. Tác giả giải thích rõ lý do vì sao đáp án đó lại đúng, vì sao lại sai, đồng thời còn ghi chú các từ vựng quan trọng của mỗi bài để vừa có thể luyện nghe vừa nâng cao được vốn từ vựng.

CÁCH HỌC

Luyện tập thật chăm chỉ: Dù có năng khiếu hay không thì Nghe hiểu vẫn là thứ đòi hỏi sự luyện tập thương xuyên để ngày càng tiến bộ. Vì vậy Sách 100 khuyên bạn nên luyện tập nghe thường xuyên và liên tục để giữ vững phong độ đến khi thi.
Thử sức với thật nhiều dạng bài: Trong cuốn Jitsuryoku Appu N2 Kiku Nghe hiểu này đã chứa rất nhiều dạng bài tập khác nhau với cùng một chủ đề nghe hiểu. Vì vậy bạn hãy cố gắng thử sức với thật nhiều dạng bài khác nhau, thấy yếu phần nào thì tập trung luyện dạng đó nhé!
✅ Nhớ đối chiếu lại với lời thoại trong sách để chắc chắn rằng mình đúng nhé!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm