Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N4 読む―文字・語彙・文法・読解

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N4 読む―文字・語彙・文法・読解
  • Đã tải 173,179 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Đọc hiểu | 実力アップ!日本語能力試験N4 読む―文字・語彙・文法・読解 là cuốn sách phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4 hay đơn giản chỉ muốn nâng cao các kĩ năng tiếng Nhật

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Đọc hiểu tập trung luyện tập vào từng phần thi của kỳ thi dokkai N4. Nhờ vậy mà khi luyện tập với 実力アップ!日本語能力試験 N4 読む(文章の文法・読解) người học sẽ nắm bắt được hoàn toàn nội dung của phần thi đọc hiểu N4 cũng như bố cục và cấu trúc của đề thi. Và sau khi đã chuyện luyện một cách chi tiết và cặn kẽ vào đề, người học sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi dokkai N4 hơn – một kỳ thi vô cùng khó khăn

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N4 Đọc hiểu Bao gồm các phần:
Phần 1: Lời giới thiệu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách sử dụng sách hiệu quả
Phần 2: 100 câu hỏi ôn tập lại kiến thức của N5
Phần 3: Nội dung: Bao gồm kiến thức các phần Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu của bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 và câu hỏi ôn tập.
Phần 4: Đáp án cho những bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM

Kiến thức bài bản, trọng tâm nhưng cũng vô cùng phong phú: Ngoài đưa ra những nội dung của JLPT N4 thì Jitsuryoku Appu N4 Yomu còn rất cẩn thận khi còn có cả phần ôn tập lại kiến thức N5 ngay đầu sách. Điều này sẽ giúp cho các bạn đọc có nền tảng vững chắc để không bị bối rối khi bước vào ôn tập. Ngoài ra, nội dung kiến thức của phần JLPT N4 đúng như tiêu đề sách là tập trung vào các kĩ năng đọc là từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu nên nội dung sách đưa ra vô cùng phong phú, bài bản. 
Rất nhiều bài tập vận dụng: Nếu chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết đơn thuần thì người đọc không thể nhớ lâu được nên sách Jitsuryoku Appu N4 Yomu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 thật sự. Như vậy người đọc có thể vừa học kiến thức mới, vừa ôn rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

CÁCH HỌC

✅ Nhìn chung tác giả của sách Jitsuryoku Appu N4 Đọc hiểu đã khá chu toàn và tỉ mỉ biên soạn sách với nội dung đi theo từng giai đoạn gíup người học theo và nắm bắt kịp mà không gây chán nản, vì thế bạn hãy tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của mình theo cách khoa học mà sách đưa ra luôn nhé.
✅ Quan trọng là sự tập trung trong lúc học và thời gian phân bổ các kỹ năng hợp lý, tốt nhất các bạn nên làm ít nhất 5-7 bài tương đương 40-50 phút mỗi ngày bao gồm cả thời gian ôn lại kiến thức và bổ sung từ vựng mới.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm