Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N4聞く(聴解)

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, (5/5)

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N4聞く(聴解)
  • Đã tải 173,174 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Nghe Hiểu | 実力アップ!日本語能力試験 N4聞く(聴解) là cuốn sách phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4 hay đơn giản chỉ muốn nâng cao các kĩ năng nghe hiểu tiếng Nhật.

Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Nghe Hiểu định nghĩa rằng “Nghe hiểu không phải chỉ luyện tập để nghe và nắm bắt được nội dung bài nghe mà còn phải luyện tập cả miệng và bộ não để phục vụ cho việc lặp lại, đối đáp lại câu chuyện trong cuộc hội thoại, vừa nâng cao năng lực tiếng nhật vừa cải thiện kỹ năng hội thoại của bản thân”.

Sách luyện thi Jitsuryoku appu N4 Nghe Hiểu có bố cục gồm 3 phần:
⚜️ Phần 1: Lời giới thiệu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách sử dụng sách hiệu quả
⚜️ Phần 2: Nội dung: được phân chia rõ thành 4 phần cơ bản, tương ứng với 4 mondai trong đề thi N4 Với mỗi mondai, các câu hỏi choukai được xây dựng nội dung, cấu trúc và dạng bài tương tự như đề thi JLPT thực tế. Nhờ đó mà người học dần dần làm quen, thông thạo và tự tin vững vàng khi bước vào kỳ thi.
⚜️ Phần 3: Đáp án cho những bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM

Kiến thức bài bản, trọng tâm nhưng cũng vô cùng phong phú: Nội dung kiến thức của phần JLPT N4 đúng như tiêu đề sách là tập trung vào các kĩ năng nghe hiểu nên nội dung sách đưa ra vô cùng phong phú, bài bản. 
Rất nhiều bài tập vận dụng: Nếu chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết đơn thuần thì người đọc không thể nhớ lâu được nên sách Jitsuryoku Appu N4 Kiku có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 thật sự. Như vậy người đọc có thể vừa học kiến thức mới, vừa ôn rèn luyện kỹ năng làm bài thi

CÁCH HỌC

✅ Sách đưa ra kế hoạch và chương trình học khá logic nên bạn có thể áp dụng theo đúng theo trình tự này mà học, cố gắng thực hiện theo đúng yêu cầu sách đưa ra, ví dụ như số lần nghe bài học,…
✅ Tiếp thu và củng cố lại những chú ý mà sách có nêu ra cho dù bạn đã biết rồi cũng nên dừng lại và xem lại vì đó là những chú ý nhấn mạnh mà sách muốn nhắc nhở người học tránh tối đa những sai sót không đáng có. Cuối cùng là hãy dành ít nhất 50-60 phút mỗi ngày để luyện tập nhé!
✅ Tuy có thể bạn giỏi kỹ năng nghe sau khi học cuốn này nhưng để đỗ đạt được kỳ thi bạn cần bổ sung kiến thức và kỹ năng đầy đủ, hãy tìm học cả bộ của Jitsuryoku Appu N4 bao gồm đọc hiểu và bài luyện tập ngữ pháp để đạt hiệu quả nhất định nhé!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm