Sách Luyện Thi Kanji Master N4 | 漢字マスター N4

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Kanji Master N4 | 漢字マスター N4
  • Đã tải 123,314 Lượt
  • Kích thước 43,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Kanji Master N4 | 漢字マスター N4 là một cuốn sách chuyên về chữ Hán dành cho những người đã hoàn thành xong hai bản chữ cái Hiragana và Katakana cũng như chữ Hán của trình độ năng lực tiếng Nhật N5 và đang muốn tìm hiểu thêm sâu hơn về Hán tự một cách bài bản và dễ hiểu nhất

Sách Luyện Thi Kanji Master N4 Được xây dựng dựa trên danh sách Hán tự của kỳ thi tiếng Nhật N4, do đó, sẽ vô cùng hữu ích để luyện thi N4 với Kanji masuta Hán tự.

Sách Luyện Thi Kanji Master N4 Bao gồm 4 phần:
1. Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N4, cuốn sách phù hợp cho ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả cũng như những điều cần chú ý khi mới bắt đầu học Hán tự.
2. Phần nội dung sách: Sách Kanji Masuta N4 gồm có 9 chương, mỗi chương sẽ bao gồm 3 bài, mỗi bài có khoảng 10 chữ Hán có cách viết, cách đọc âm On âm Kun và các từ vựng sử dụng chữ Hán đó. Các Hán tự ở từng chương được sắp xếp thuộc cùng một chủ điểm từ vựng nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.
3. Phần ôn tập: Sau khi học xong mỗi chương sẽ có phần ôn tập lại cách đọc cùng với câu hỏi về cách viết và sau mỗi năm chương sẽ có một bài kiểm tra tổng kết để bao quát kiến thức cả năm chương đã học.
4. Phần cuối sách: Gồm đáp án của các phần luyện tập và các bài kiểm tra, rất thuận tiện cho việc tự học.

 Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách Kanji Masuta N4 mà tất cả các quyển trong chuỗi sách Masuta. Nội dung của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N4 rồi đó.
② Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần rất khó khi học tiếng Nhật. Nó khó vì không có một quy tắc cố định nào để nhớ những chữ gồm cả chục nét nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý người học nên tác giả cuốn sách Kanji Masuta N4 đã cố gắng sử dụng rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Như vậy việc học sẽ trở nên bớt khô khan và không hề bị nhàm chán nữa.
 Bao quát nội dung thi: Kiến thức đưa ra trong sách Kanji Masuta N4 đã được chắt lọc kỹ càng, bám sát nội dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật N4 phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi thật.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm