Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Jokyu 1000 | 留学生のための漢字の教科書 上級1000

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Jokyu 1000 | 留学生のための漢字の教科書 上級1000
  • Đã tải 49,175 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Jokyu 1000 | 留学生のための漢字の教科書 上級1000 Là cuốn sách giáo khoa về Hán tự dành cho du học sinh đang ở trình độ N1 – N3. Sách sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp học tập mới rất hiệu quả và thú vị, đặc biệt thích hợp với những đối tượng là du học sinh vốn có rất ít thời gian tự học.

Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Chukyu 700 Bao gồm 1000 chữ Hán trong 32 chủ điểm khác nhau đều là những chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày như ở sinh hoạt sinh viên, đi xin việc hay cả về văn hóa Nhật cùng với rất nhiều những chủ điểm thú vị khác.

 Bài bản, chi tiết: Là điều mà ai cũng nhận thấy khi cầm trên tay cuốn Ryugakusei no tame – Kanji no kyoukasho N1. Nội dung của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N1 rồi đó.
② Bao quát nội dung thi: Những kiến thức tổng hợp trong cuốn Ryugakusei no tame Kanji No Kyoukasho N1 đều được chọn lọc kỹ càng và có nội dung bám sát bài thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) phần Hán tự. Điều đó góp phần chuẩn bị cho bạn một tâm lý vững chắc khi bước vào phòng thi JLPT. dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
 Cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản: Một đặc điểm rất nổi trội của Ryugakusei no tame Kanji No KyoUkasho N1 mà rất ít sách khác có được. Nhắm đến đối tượng là du học sinh, cuốn sách không chỉ cung cấp vốn Hán tự mà còn gắn chúng vào đời sống thường ngày tại Nhật. Ryugakusei no tame – Kanji no kyoukasho N1 không chỉ đơn thuần là một sách luyện đề nữa mà còn hơn thế, một cuốn sách mang văn hóa Nhật Bản đến gần bạn đọc hơn.
 CÓ PHỤ LỤC TỔNG KẾT: Bao gồm tổng hợp lại 1000 Chữ Hán đã học một cách khoa học, bài bản để thuận tiện cho việc ôn tập và tra cứu.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm