Sách Luyện Thi Kikutan Nihongo N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Kikutan Nihongo N1
  • Đã tải 172,837 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-02-2023
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Kikutan Nihongo N1 Được biên soạn công phu dựa trên phương pháp học từ vựng hoàn toàn mới: học từ vựng bằng cách kết hợp nghe âm thanh, cụ thể là những nhịp điệu âm nhạc vui tươi, giúp nhanh chóng và dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Sách gồm có 6 chương chính được phân loại dựa theo các từ loại trong tiếng Nhật: Danh từ; Danh động từ; Tính từ; Trạng từ;… Trong mỗi chương phân thành nhiều ngày học tương ứng với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Thiên nhiên; Công việc; Trạng thái; Chính trị; Văn hóa; Hành vi; Ngôn ngữ;… Việc phân bổ kiến thức thành nhiều ngày học giúp người học có thể điều chỉnh được kế hoạch và thời gian học tập hợp lý, đúng tiến độ.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách còn gọi với cái tên “Bộ từ điển nghe từ vựng” với 1232 từ, cụm từ vựng thiết yếu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1, được biên soạn và tổng hợp dựa trên nhiều nguồn tư liệu văn bản được sử dụng trong các đề thi năng lực tiếng Nhật từ trước đến nay, đồng thời còn nhấn mạnh các từ thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi vừa qua.

✅ Trong mỗi chương phân thành nhiều ngày học tương ứng với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Thiên nhiên; Công việc; Trạng thái; Chính trị; Văn hóa; Hành vi; Ngôn ngữ;… Việc phân bổ kiến thức thành nhiều ngày học giúp người học có thể điều chỉnh được kế hoạch và thời gian học tập hợp lý, đúng tiến độ.

✅ Đặc biệt, mỗi từ vựng đưa ra đều được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ và được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung, tạo thuận tiện tối đa giúp người học nắm vững và vận dụng được bài học.

✅ Ngoài ra, sách chú trọng vào việc nghe hiểu để ghi nhớ từ vựng nên mỗi từ đều có đánh dấu nhấn trọng âm, người học có thể căn cứ vào đó để luyện tập phát âm từng từ và điều chỉnh ngữ điệu câu văn sao cho chuẩn xác và tự nhiên như người bản xứ.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm