Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku N2 | 日本語能力試験模試と対策 N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku N2 | 日本語能力試験模試と対策 N2
  • Đã tải 39,175 Lượt
  • Kích thước 40,900 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku N2 | 日本語能力試験模試と対策 N2 là cuốn sách được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Đây là một dạng tài liệu thi thử và hướng dẫn trả lời trắc nghiệm quen thuộc trên JLPT.

Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku N2 được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, do đó, bố cục, nội dung, cấu trúc và những yêu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N2 thực tế.

Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi:  言語知識 文字・語彙, 言語知識文法・読解, 聴解 . Với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N2 thực tế

ƯU ĐIỂM
✅ Đề thi được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng.

✅ Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình. Hơn nữa, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.
✅ Trong phần luyện nghe 聴解, cuốn sách luyện thi N2 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe スクリプト cũng chi tiết và dễ đọc.
✅ Bố cục, nội dung, cấu trúc và những yếu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N2 thực tế.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm