Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N1 | TRY! 日本語能力試験 N1 文法から伸ばす日本語

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N1 | TRY! 日本語能力試験 N1 文法から伸ばす日本語
  • Đã tải 173,220 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N1 | TRY! 日本語能力試験 N1 文法から伸ばす日本語 là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N1, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Sách Luyện Thi TRY N1 Bao gồm các tư liệu bài giảng trong sách được lấy từ thực tế. Quyển sách này được làm ra với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại 1 cách khoa học, hiểu cặn kẽ hơn các mẫu ngữ pháp và có thể sử dụng nó một cách thành thạo. 

Sách luyện thi TRY N1 được chia làm 10 chương, giúp tăng cường kỹ năng làm bài thi. Đây còn là quyển giải đề vô cùng bổ ích cho bất kỳ kỳ thi JLPT nào. Giúp cho các bạn tự tin hơn khi đi thi. 

ƯU ĐIỂM

✅ Biết được ngữ pháp dùng thế nào trong thực tế.

Sử dụng ngữ pháp thành thạo bằng các luyện tập chuyên sâu

✅ Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

✅ Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi JLPT N1, nên chỉ bằng cuốn sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

CÁCH HỌC

✅ Sau khi làm đề 1, hãy thử tính trên từng phần xem mình là có trên 80% không. Nếu không trên 80% có nghĩa bạn vẫn chưa chắc chắn ở phần kiến thức đó và nên xem lại.
✅ Nếu trả lời sai thì hãy đọc đáp án và giải thích xem tại sao câu này lại sai, vì khi đọc giải thích bạn có thể hiểu được lỗi sai.
✅ Với những phần bạn chưa vững cuốn sách này cũng đưa ra những chiến lược giúp bạn cải thiện, bạn có thể thử áp dụng nhé. Những điều lưu ý trước khi làm đề
✅ Hãy chú ý phân bố thời gian: vì thời gian làm từ vựng, ngữ pháp & đọc hiểu là 60 phút, nếu ban đầu bạn làm phần từ vựng và ngữ pháp quá lâu thì sẽ không có thời gian cho phần đọc hiểu.
✅ Những câu mà mình không hiểu thì hãy đánh dấu lại để làm sau và chuyển qua câu khác.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm