Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N3 (Phiên bản Tiếng Việt) | TRY! 日本語能力試験 N3 文法から伸ばす日本語

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N3 (Phiên bản Tiếng Việt) | TRY! 日本語能力試験 N3 文法から伸ばす日本語
  • Đã tải 173,173 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N3 | TRY! 日本語能力試験 N3 文法から伸ばす日本語 là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N3, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Sách Luyện Thi TRY N3 Gồm có các tư liệu được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Sách luyện thi TRY N3 giúp tăng cường kỹ năng làm bài thi. Đây còn là quyển giải đề vô cùng bổ ích cho bất kỳ kỳ thi JLPT nào. Giúp cho các bạn tự tin hơn khi đi thi. 

 Sách có chủ đề cho mỗi chương rõ ràng và bắt đầu bài học bằng phần できること(những điều có thể làm) – đây là phần trình bày bằng một đoạn văn ngắn có bao gồm các ngữ pháp sẽ học trong bài và cho bạn thấy mình sẽ làm được gì sau khi học chương đó.
② Trong phần câu văn mẫu, sách đưa ra mẫu ngữ pháp và giải thích ý nghĩa mẫu ngữ pháp được sử dụng trong ngữ cảnh nào, và cách chia loại từ. Ngay sau đó, sách đưa ra một loạt ví dụ áp dụng mẫu câu để bạn nắm rõ cách sử dụng. Thêm vào đó, sách còn chú ý mở rộng những mẫu ngữ pháp gần nghĩa hay trái nghĩa nếu có, và đưa ngay ra phần bài tập áp dụng thử やってみよう!. Cách sắp xếp này là một điểm cộng rất có giá trị, giúp người học có thể ghi nhớ và nắm vững bài học một cách logic hơn.
  Kiến thức của trình độ N3 không hề ít khiến người học không khỏi bối rối và chật vật khi tự mình chinh phục chúng. Hiểu được vấn đề đó, nhóm tác giả đã chú trọng vào việc học đi đôi với hành, làm tăng thêm giá trị và điểm cộng cho cuốn sách Try! N3 nổi tiếng này là ở mỗi phần của chương đều có phần “Check” để bạn kiểm tra, đánh giá lại kiến thức mình đã học được
  Không chỉ dừng lại ở điểm đó, sách còn có bài ôn tập まとめの問題 ở mỗi chương giúp bạn dễ dàng tổng hợp lại kiến thức cũng như kiểm tra năng lực của mình.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm