Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N4 | TRY! 日本語能力試験 N4 文法から伸ばす日本語

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N4 | TRY! 日本語能力試験 N4 文法から伸ばす日本語
  • Đã tải 173,314 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N4 | TRY! 日本語能力試験 N4 文法から伸ばす日本語 là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N4, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Sách Luyện Thi TRY N4 Gồm có các tư liệu được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Sách luyện thi TRY N4 Mở đầu là lời nói đầu mà tác giả muốn gửi đến học giả. Sau đó là phần gửi đến người học – sơ lược về cấu trúc quyển sách: phần chính, phần phụ lục bổ sung với tập đáp án, nội dung bài nghe, các loại từ, ký hiệu được dùng trong mẫu văn phạm. Và tác giả cũng không quên phần gửi đến các giáo viên sử dụng sách làm bài giảng. Tác giả còn quan tâm đến hiệu quả trong việc hiểu nội dung, nên tác giả đã dành hẳn một trang để giới thiệu những nhân vật xuất hiện trong cuốn sách Try! N4 Tiếp đó, sách đưa ra các bài học mức độ từ dễ đến khó, gồm 11 chương, Cuối cùng là đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ N4 và mục lục tra cứu, thống kê lại những mẫu câu giống nhau của trình độ N4 bằng danh sách và kết thúc sách bằng phần phụ lục đáp án và nội dung bài nghe.

① Được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau: biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế – Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản – Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.
② Sách tăng cường ngữ pháp được biên soạn với phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng một quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4
 Sách có đi kèm file nghe CD tiện lợi cho việc luyện nghe mọi lúc mọi nơi ở cả trên điện thoại và laptop

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm