Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N5 | TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N5 | TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語
  • Đã tải 173,323 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N5 | TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語 là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N5, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Sách Luyện Thi TRY N5 Gồm có các tư liệu được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Sách luyện thi TRY N5 Dành cho đối tượng sơ cấp, các bạn mới bắt đầu học hay học xong 25 N5 muốn ôn lại. Sách có 9 bài, mỗi bài một chủ đề khác nhau.
● Chương 1: Lời chào
● Chương 2: Ở cửa hàng điện
● Chương 3: Việc mua sắm hôm qua
● Chương 4: Phố Ueno
● Chương 5: Truyện tranh
● Chương 6: Ở sân bay
● Chương 7: Trượt tuyết và suối nước nóng
● Chương 8: Cơm trưa
● Chương 9: Từ vựng hữu dụng
– Kiểm tra: Cuối mỗi chương là bài luyện tập được sách luyện thi TRY N5 tăng cường ngữ pháp đưa ra để củng cố những gì đã học trong chương đó.
– Bài ôn tập: Là những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó, được trình bày theo

 Sách có chủ đề cho mỗi chương rõ ràng 
② Trong phần câu văn mẫu, sách đưa ra mẫu ngữ pháp và giải thích ý nghĩa mẫu ngữ pháp được sử dụng trong ngữ cảnh nào, và cách chia loại từ. 
 Kiến thức của trình độ N5 không hề ít khiến người học không khỏi bối rối và chật vật khi tự mình chinh phục chúng. Hiểu được vấn đề đó, nhóm tác giả đã chú trọng vào việc học đi đôi với hành, làm tăng thêm giá trị và điểm cộng cho cuốn sách Try! N5 nổi tiếng này là ở mỗi phần của chương đều có phần “Check” để bạn kiểm tra, đánh giá lại kiến thức mình đã học được

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm