Giáo trình Nihongo Challenge N4-N5 Kanji | にほんごチャレンジN4-5 かんじ

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, Giáo Trình N5, (5/5)

Giáo trình Nihongo Challenge N4-N5 Kanji | にほんごチャレンジN4-5 かんじ
  • Đã tải 173,179 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Nihongo Challenge N4-N5 Kanji | にほんごチャレンジN4-5 かんじ là cuốn sách được biên soạn để dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N4 N5 và muốn nâng cao kiến thức về Chữ Hán. 

Giáo trình Nihongo Challenge N4-N5 Kanji Bao gồm 3 phần:
Phần 1: Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát qua về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách học cuốn sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung: Bao gồm 20 bài tổng hợp lại các chữ Hán quan trọng và các bài tập ôn tập.
Phần 3: Đáp án và danh sách tổng hợp tất cả kiến thức đã học.

ƯU ĐIỂM

Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một đặc điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi JLPT nào đều cần có và Nihongo Chaarenji N4.5 | Kanji đã làm rất tốt điều đó. Các phần bài tập của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
Cách truyền tải kiến thức thú vị: Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Nihongo Chaarenji N4.5 | Kanji. Nếu chỉ là có nội dung phong phú thì nhiều sách có thể làm được nhưng cách giúp cho người đọc nhớ lâu và tạo động lực học thì ngoài Nihongo Chaarenji N4.5 | Kanji khá ít sách làm được. Kanji khó là bởi nó khó viết, khó đọc mà lại không có một quy tắc nào cả. Chính vì vậy ở Nihongo Chaarenji N4.5 Kanji thì mỗi chữ Hán sẽ có một hình ảnh minh họa. Điều này khá giống với cuốn sách Kanji Look and Learn rất nổi tiếng với các bạn học tiếng Nhật. Tuy nhiên Nihongo Chaarenji N4.5 | Kanji khác Kanji Look and Learn vì nó có hệ thống nội dung chữ Hán phong phú hơn. Với cách biên soạn này thì người đọc không bị nhàm chán vừa có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng vì việc học qua hình ảnh sẽ hiệu quả hơn nhiều.
Hệ thống bài tập đa dạng: Sau mỗi một chủ điểm sẽ có bài tập ôn tập luôn để có thể nhớ kiến thức ngay. Ngoài ra sau mỗi 3 đến 4 chủ điểm thì sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp. Các bài tập cũng được thiết kế giống như bài thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi sau khi đã hoàn thành cuốn sách.

CÁCH HỌC

✅ Vì cuốn sách được chia thành 20 bài với chủ điểm cụ thể nên bạn có thể học theo chủ điểm mình thích trước hoặc có thể học từ đầu, hoàn toàn có thể học theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó. Tuy nhiên Sách 100 khuyên bạn nên học từ đầu vì các chữ Hán được sắp xếp từ dễ đến khó nên học từ đầu sẽ dễ dàng hơn.
✅ Mỗi ngày hãy đặt mục tiêu học 10 hay 20 chữ Hán, tùy theo khả năng và thời gian cho phép mà xây dựng một lịch trình học hiệu quả cho bản thân.
✅ Ngoài ra thì có thể đọc thêm Nihongo Chaarenji N4.5 Ngữ pháp – Đọc hiểu hay Nihongo Chaarenji N4.5 Từ vựng cùng một seri để củng cố và luyện tập thêm các kĩ năng khác.

 Trọn bộ Giáo trình Nihongo Challenge, Trình độ N4-N5 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm