Giáo trình Nihongo Challenge N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu | にほんごチャレンジN4 文法と読む練習

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, Giáo Trình N5, (5/5)

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu | にほんごチャレンジN4 文法と読む練習
  • Đã tải 173,179 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu | にほんごチャレンジN4 文法と読む練習 là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và tập trung vào 2 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu. Đây là 2 kỹ năng chiếm số điểm lớn trong toàn bộ bài thi, đặc biệt là phần thi đọc hiểu

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu Bao gồm 3 phần:
Phần 1:  Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát qua về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách học cuốn sách hiệu quả
Phần 2: Nội dung: Bao gồm 2 phần Ngữ pháp và Đọc hiểu. Ngữ pháp gồm 32 chủ điểm và các phần ôn tập tổng hợp. Đọc hiểu gồm 15 chủ điểm về các vấn đề khác nhau và bài tập thực hành.
Phần 3: Đáp án và danh sách từ vựng tổng hợp tất cả kiến thức đã học

ƯU ĐIỂM

Cuối mỗi bài sẽ có phần ôn tập để người học luyện tập các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Tất cả các mẫu ngữ pháp trong 31 bài trên là toàn bộ các mẫu ngữ pháp sẽ được đưa ra trong đề thi năng lực Nhật ngữ N4. Các mẫu ngữ pháp này không chỉ nằm trong phần thi ngữ pháp mà còn xuất hiện nhiều trong phần thi đọc hiểu và nghe hiểu
Cách truyền tải kiến thức thú vị: Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Nihongo Chaarenji N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu. Nếu chỉ là có nội dung phong phú thì nhiều sách có thể làm được nhưng cách giúp cho người đọc nhớ lâu và tạo động lực học thì ngoài Nihongo Chaarenji N4 Ngữ pháp – Đọc hiểu khá ít sách làm được. Cấp độ Sơ cấp N4 luôn là những bước đi nền tảng quan trọng. Nếu bạn tự tạo dựng được sự kiên trì và niềm yêu thích từ ban đầu, điều đó sẽ tạo động lực rất lớn để bạn đạt đến những cấp độ cao hơn. Chính vì vậy tác giả không chỉ đưa ra kiến thức một cách thông thường mà qua các đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn. Các cấu trúc ngữ pháp quan trọng sẽ được bôi đen, đánh dấu lại.Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động nên việc học sẽ không còn nhàm chán nữa.
Hệ thống bài tập đa dạng: Sau mỗi một chủ điểm sẽ có bài tập ôn tập luôn để có thể nhớ kiến thức ngay. Ngoài ra sau mỗi 3 đến 4 chủ điểm thì sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp. Các bài tập cũng được thiết kế giống như bài thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi sau khi đã hoàn thành cuốn sách.

CÁCH HỌC

✅ Vì cuốn sách được chia thành 32 chủ điểm cụ thể nên bạn có thể học theo chủ điểm mình thích trước hoặc có thể học từ đầu, hoàn toàn có thể học theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó.
✅ Mỗi ngày hãy đặt mục tiêu học 10 hay 20 từ vựng, tùy theo khả năng và thời gian cho phép mà xây dựng một lịch trình học hiệu quả cho bản thân.
✅ Ngoài ra thì có thể đọc thêm Nihongo Chaarenji N4.5 Từ vựng hay Nihongo Chaarenji N4.5 Chữ Hán cùng một seri để củng cố và luyện tập thêm các kĩ năng khác.

 Trọn bộ Giáo trình Nihongo Challenge, Trình độ N4-N5 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm