Giáo trình Nihongo Challenge N4 Từ vựng | にほんごチャレンジN4 ことば

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, Giáo Trình N5, (5/5)

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Từ vựng | にほんごチャレンジN4 ことば
  • Đã tải 173,175 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Từ vựng | にほんごチャレンジN4 ことば là giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỹ năng từ vựng của kỳ thi N4.

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Từ vựng Bao gồm 3 phần:
Phần 1: Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát qua về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách học cuốn sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung: Bao gồm 32 chủ đề từ vựng quan trọng và các bài tập ôn tập.
Phần 3: Đáp án và danh sách từ vựng tổng hợp tất cả kiến thức đã học

ƯU ĐIỂM

Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một đặc điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi JLPT nào đều cần có và Nihongo Challenge N4 Từ vựng đã làm rất tốt điều đó. Các phần bài tập của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
✅ Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Nihongo Challenge N4 Từ vựng. Nếu chỉ là có nội dung phong phú thì nhiều sách có thể làm được nhưng cách giúp cho người đọc nhớ lâu và tạo động lực học thì ngoài Nihongo Challenge N4 Từ vựng khá ít sách làm được. Cấp độ Sơ cấp N4 luôn là những bước đi nền tảng quan trọng. Nếu bạn tự tạo dựng được sự kiên trì và niềm yêu thích từ ban đầu, điều đó sẽ tạo động lực rất lớn để bạn đạt đến những cấp độ cao hơn. .Chính vì vậy tác giả không chỉ đưa ra kiến thức một cách thông thường mà qua các đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn. Từ vựng của mỗi chủ điểm sẽ được học thông qua một đoạn hội thoại hoặc một đoạn văn ngắn. Các từ vựng sẽ được bôi đen, đánh dấu lại.
Hệ thống bài tập đa dạng: Sau mỗi một chủ điểm sẽ có bài tập ôn tập luôn để có thể nhớ kiến thức ngay. Ngoài ra sau mỗi 3 đến 4 chủ điểm thì sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp. Các bài tập cũng được thiết kế giống như bài thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi sau khi đã hoàn thành cuốn sách.

CÁCH HỌC

✅ Vì cuốn sách được chia thành 32 chủ điểm cụ thể nên bạn có thể học theo chủ điểm mình thích trước hoặc có thể học từ đầu, hoàn toàn có thể học theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó.
✅ Mỗi ngày hãy đặt mục tiêu học 10 hay 20 từ vựng, tùy theo khả năng và thời gian cho phép mà xây dựng một lịch trình học hiệu quả cho bản thân.
✅ Ngoài ra thì có thể đọc thêm Nihongo Challenge N4.5 Ngữ pháp – Đọc hiểu hay Nihongo Challenge N4.5 Chữ Hán cùng một seri để củng cố và luyện tập thêm các kĩ năng khác.

 Trọn bộ Giáo trình Nihongo Challenge, Trình độ N4-N5 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm