Sách Luyện Thi Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800
  • Đã tải 173,220 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800 là cuốn sách giúp bạn nhanh chóng nắm vững từ vựng tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp N1.

Sách Luyện Thi Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800 Bao gồm 2 phần:
Phần 1 – Những từ cơ bản – nhớ theo chủ đề
Phần 2 – Những từ cơ bản – nhớ chắc chắn

ƯU ĐIỂM

✅ Có thể nhớ những từ cơ bản một cách hiệu quả nhờ cách học theo chủ đề, theo nhóm.|
✅ Có thể học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.
✅ Có nhiều ví dụ thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong hội thoại giúp tăng khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
✅ Có cả câu ví dụ và thành ngữ minh họa. Đặc biệt còn giới thiệu cả những từ cùng nhóm với từ vựng đó.
✅ Ngoài ra còn bổ sung thêm các nội dung quan trọng như: từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách thường dùng trong văn nói, từ hơi khó, cách nói lịch sự, cách nói ngắn gọn và cách nói khác

CÁCH HỌC

✅ Không dàn trải, mỗi tập sách ứng với mỗi cấp độ JLPT và thật sự tập trung cho kỳ thi đó. Học từ vựng có hệ thống chứ không phải học lan man. Vì nếu học lan man thì có học bn cũng không đủ.
✅ Học cách sử dụng từ thì học qua ví dụ là thực tế nhất. Cách học này còn giúp các bạn có thể “quen” với dạng bài tìm cách sử dụng từ đúng trong phần thi Hiểu biết ngôn ngữ nữa. Vậy nên hãy nhớ cả ví dụ chứ đừng nhớ riêng lẻ 1 từ nào đó
✅ Với những phần bạn chưa vững cuốn sách này cũng đưa ra những chiến lược giúp bạn cải thiện, bạn có thể thử áp dụng nhé. Những điều lưu ý trước khi làm đề
✅ Hãy chú ý phân bố thời gian: vì thời gian làm từ vựng, ngữ pháp & đọc hiểu là 60 phút, nếu ban đầu bạn làm phần từ vựng và ngữ pháp quá lâu thì sẽ không có thời gian cho phần đọc hiểu.
✅ Những câu mà mình không hiểu thì hãy đánh dấu lại để làm sau và chuyển qua câu khác.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm