Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N1 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N1 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N1
  • Đã tải 23,175 Lượt
  • Kích thước 52,800 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N1 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N1 là quyển sách giúp cho các bạn luyện tập và làm đề thi cho kỳ thi JLPT N1, giúp người học có thể nắm hết tất cả các dạng bài của đề thi năng lực Nhật ngữ N1 chỉ gói gọn trong 1 cuốn

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N1 bao gồm các nội dung theo thứ tự sau: Chữ Hán – từ vựng (文字・語彙), nghe hiểu (聴解), ngữ pháp (文法), và đọc hiểu (読解). Trước mỗi phần đều có nội dung hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, thứ tự các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi. Với từng dạng bài, sách sẽ cung cấp cho người đọc từ 3 đến 4 trang luyện tập, chuẩn bị kiến thức. 

Sách luyện thi N1 Patan Betsu Tettei Doriru Sau mỗi phần luyện tập sách đều giải thích rõ ràng các kiến thức mới cũng như cũ xuất hiện trong bài để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung mình đã làm.
Sách gồm 4 phần chính:

  • Phần 1: Moji Goi – Bài tập chữ hán, từ vựng, ngữ pháp.
  • Phần 2: Nghe hiểu (Gồm 5 dạng bài tương ứng với 5 Mondai trong đề thi nghe N1).
  • Phần 3: Ngữ pháp (Gồm 3 dạng bài: Chọn đáp án đúng, dấu sao, đoạn văn).
  • Phần 4 : Đọc hiểu


ƯU ĐIỂM

✅ Bao trọn kiến thức JLPT N1

Trong phần moji-goi: Sau mỗi bài tập, bạn sẽ thấy rằng Kanji và từ vựng được trình bày trong bài tập đã được liệt kê gọn gàng với các câu onyomi, kunyomi và ví dụ. Vì vậy, nếu bạn không biết câu trả lời cho câu hỏi, bạn không cần tham khảo từ điển hoặc tra cứu nó trong một cuốn sách khác.

Trong phần ngữ pháp: Tất cả các điểm ngữ pháp được trình bày trong bài tập luyện đã được liệt kê với phần giải thích bằng tiếng Nhật và các câu ví dụ.

✅ Một số câu hỏi trong phần nghe và đọc của sách thực sự khó. Nhưng người học không cần phải lo lắng, bởi Từ vựng bổ sung đã được cung cấp vào cuối mỗi bài nếu bạn muốn học thêm. Theo như phần nghe, nó giúp nghe một lần với tập lệnh, một hoặc hai lần không có tập lệnh và lặp lại sau vài ngày)

CÁCH HỌC
✅ Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N2 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen MasutaSoumatoumeMimi kara Oboeru,…

✅ Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi làm bài.

✅ Sau mỗi một bài sẽ có phần giải thích ý nghĩa của từ, mẫu câu, Script đầy đủ ở trang bên cạnh giúp bạn dễ theo dõi hơn.

✅ Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa hiểu để lần tiếp theo làm bài không sai nữa.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm