Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N2 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N2 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N2
  • Đã tải 23,173 Lượt
  • Kích thước 52,800 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N2 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N2 là quyển sách giúp cho các bạn luyện tập và làm đề thi cho kỳ thi JLPT N2, giúp người học có thể nắm hết tất cả các dạng bài của đề thi năng lực Nhật ngữ N2 chỉ gói gọn trong 1 cuốn

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N2 bao gồm các nội dung theo thứ tự sau: Chữ Hán – từ vựng (文字・語彙), nghe hiểu (聴解), ngữ pháp (文法), và đọc hiểu (読解). Trước mỗi phần đều có nội dung hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, thứ tự các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi. Với từng dạng bài, sách sẽ cung cấp cho người đọc từ 3 đến 4 trang luyện tập, chuẩn bị kiến thức. 

Sách luyện thi N2 Patan Betsu Tettei Doriru Sau mỗi phần luyện tập sách đều giải thích rõ ràng các kiến thức mới cũng như cũ xuất hiện trong bài để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung mình đã làm.
Sách gồm 4 phần chính:

  • Phần 1: Từ vựng và Hán tự
  • Phần 2: Nghe hiểu
  • Phần 3: Ngữ pháp
  • Phần 4 : Đọc hiểu

ƯU ĐIỂM
Bố cục rõ ràng, chi tiết: Patan N2 chi thành các bài học rõ ràng theo 4 phần cụ thể tương ứng 4 kĩ năng chính trong đề thi là Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu.

Nội dung đầy đủ, phong phú: Cuốn sách bao gồm các dạng bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với nội dung đề thi năng lực hàng năm. Số lượng bài tập tương đối nhiều với lượng kiến thức bao quát kì thi.
Giải thích chặt chẽ, chi tiết: Không như một số quyển sách khác, phần đáp án chỉ có kết quả, Pattern-Betsu Tettei N2 cung cấp cách giải thích chi tiết. Ví dụ như sau mỗi phần ôn luyện Ngữ pháp, Từ vựng tác giả đều đưa ra các câu trả lời, cách giải thích vì sao lựa chọn đáp án chính xác, giúp người đọc hiểu thêm vấn đề, nắm kiến thức chặt chẽ hơn.
Đối với phần nghe, cuốn sách cũng đính kèm nội dung transcript đầy đủ để người đọc không chỉ hiểu nội dung câu hỏi mà còn rèn kĩ năng nghe hiệu quả.

CÁCH HỌC
✅ Trước khi làm các đề thi trong cuốn sách, người học nên ôn luyện kĩ lưỡng những kiến thức N2 đã tích lũy thông qua các sách trong các bộ sách khác. Để làm bài được hiệu quả, mọi người nên đọc kĩ phần giới thiệu hướng dẫn cách làm.
✅ Đối với phần nghe, để có thể nắm hết được nội dung, nên chọn không gian kín đáo, tập trung tinh thần như thi thật để kết quả có thể chính xác nhất. Như vậy, Tiếng Nhật Đơn Giản tin rằng các bạn sẽ tận dụng được 100% hiệu quả cuốn sách mang lại.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm