Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N4 

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N4 
  • Đã tải 23,284 Lượt
  • Kích thước 52,800 KB
  • Cập nhật 11-05-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N4 (Đề Mẫu) | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N4 là quyển sách giúp cho các bạn luyện tập và làm đề thi cho kỳ thi JLPT N4, giúp người học có thể nắm hết tất cả các dạng bài của đề thi năng lực Nhật ngữ N4 chỉ gói gọn trong 1 cuốn

Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N4 tập trung vào 4 phần chính của đề thi N4: Từ vựng – Câu, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu. Tại mỗi phần sách đưa ra các điểm mấu chốt, phương pháp để người học dễ dàng hoàn thành bài làm với đáp án có độ chính xác cao nhất. Tiếp đến là hàng loại các bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với đề thi N4 hàng năm

Sách luyện thi Patan Betsu Tettei Doriru N4 gồm 4 unit, mỗi unit phân tích từng phần một trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 từ đó giúp người học nắm vững, thông thạo từng phần thi và hoàn thành bài thi N4 với điểm số cao
Sách gồm 4 phần chính:

  • Phần 1: Từ vựng và Hán tự
  • Phần 2: Nghe hiểu
  • Phần 3: Ngữ pháp
  • Phần 4 : Đọc hiểu

 Bố cục rõ ràng, chi tiết: Patan Betsu Tettei Doriru N4 chi thành các bài học rõ ràng theo 4 phần cụ thể tương ứng 4 kĩ năng chính trong đề thi là Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu.
② Nội dung đầy đủ, phong phú: Cuốn sách bao gồm các dạng bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với nội dung đề thi năng lực hàng năm. Số lượng bài tập tương đối nhiều với lượng kiến thức bao quát kì thi.
  Giải thích chặt chẽ, chi tiết: Không như một số quyển sách khác, phần đáp án chỉ có kết quả, Patan Betsu Tettei Doriru N4 cung cấp cách giải thích chi tiết. Ví dụ như sau mỗi phần ôn luyện Ngữ pháp, Từ vựng tác giả đều đưa ra các câu trả lời, cách giải thích vì sao lựa chọn đáp án chính xác, giúp người đọc hiểu thêm vấn đề, nắm kiến thức chặt chẽ hơn. Đối với phần nghe, cuốn sách cũng đính kèm nội dung transcript đầy đủ để người đọc không chỉ hiểu nội dung câu hỏi mà còn rèn kĩ năng nghe hiệu quả.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm