Sách Luyện Thi Pawa Doriru N1 – Ngữ pháp

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Pawa Doriru N1 – Ngữ pháp
  • Đã tải 173,220 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Pawa Doriru N1 Là cuốn sách rất phù hợp với các bạn đã đạt năng lực tiếng Nhật N2 và đang ôn thi cấp tốc chuẩn bị cho N1 nhưng còn yếu kĩ năng Ngữ pháp- phần khá khó ăn trọn điểm của kì thi Năng lực tiếng Nhật JPLT.

Sách Luyện Thi Pawa Doriru N1 Bao gồm 3 phần:
📌 Phần 1: Mục lục: Ngoài việc đưa ra và số trang cũng như khái quát nội dung như những mục lục thông thường khác thì sách còn có thêm phần ghi chú lại thời gian học, số điểm đạt được để người đọc có thể theo dõi quá trình học tập cũng như thấy được sự tiến bộ theo từng thời gian được.
📌 Phần 2: Nội dung: Gồm 30 bài và cứ mỗi 5 bài sẽ có 2 bài集中トレーニング để ôn tập những phần hay nhầm lẫn, những phần quan trọng.
📌 Phần cuối: Gồm đáp án cho các câu hỏi đã làm.

ƯU ĐIỂM

Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm: Vì tập trung vào một kĩ năng nên lượng kiến thức mà Pawa doriru N1 Ngữ pháp cung cấp cho người đọc vô cùng phong phú. Đặc biệt là phần 集中トレーニング sẽ đưa ra những kiến thức trọng tâm, những phần hay mắc lỗi để người đọc có thể tăng khả năng đạt manten cho phần Ngữ pháp. 

Tiết kiệm thời gian học: Sách chia rất rõ thời gian làm từng phần. Mỗi bài sẽ làm trong 10 phút và mỗi phần 集中トレーニング sẽ làm trong 3 phút. Theo kế hoạch mà sách đặt ra thì với mỗi ngày 2 trang thì sẽ mất 1 tháng nhưng nếu mỗi ngày học 1 giờ thì sẽ chỉ mất 1 tuần để hoàn thành quyển sách! Nếu nghiêm túc làm theo thì người đọc có thể tiết kiệm tối đa thời gian học đồng thời nâng cao khả năng bố trí thời gian hợp lý để khi làm bài thi thật sẽ không bị thiếu thời gian. 

CÁCH HỌC

✅ Các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án. Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian
✅ Ngoài ra, Ngữ pháp giỏi vẫn chưa đủ để bạn thi đỗ kì thi Năng lực tiếng Nhật N1. Bạn còn cần phải ôn tập thêm cả Từ vựng và Pawa doriru N1 Moji Goi là một gợi ý mà Tiếng Nhật Đơn Giản dành cho bạn.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm