Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Nghe Hiểu | 試験に出る聴解 N1 N2

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, Giáo Trình N2, (5/5)

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Nghe Hiểu | 試験に出る聴解 N1 N2
  • Đã tải 173,322 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Nghe Hiểu | 試験に出る聴解 N1 N2 là sách tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp học viên luyện N1 N2 hiệu quả. Sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 28 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Nghe Hiểu chuyên luyện tập những kỹ năng nghe hiểu sâu, xuất hiện nhiều trong kì thi JLPT N2, N1 và ứng dụng vào thực tiễn của trình độ nghe hiểu Thượng cấp với nhiều bài nghe đa dạng, phong phú, giúp người học có thể rèn luyện đầy đủ và cải thiện tốt kỹ năng nghe hiểu của mình.

Sách luyện thi Shiken ni deru N1.N2 Nghe Hiểu được phân bổ làm 3 chương, 28 bài nhỏ tương đương 28 ngày học:
Chương 1: Luyện tập kỹ năng cơ bản với 7 bài học, 7 ngày
Chương 2: Luyện tập ứng dụng với 21 bài học nhỏ, chia theo vấn đề thường gặp trong kỳ thi JLPT N2, N1
Chương 3: Đề thi mô phỏng môn Nghe hiểu N2 và N1
Kết thúc sách là đáp án và nội dung bài nghe

ƯU ĐIỂM

✅ Shiken Ni Deru N1-N2 luôn nhằm giúp người học rèn luyện chắc chắn nền tảng và nắm rõ những mẹo nắm bắt ý chính, hiểu nội dung mà không cần phải nghe hết từng chữ trong bài, cũng như cách để giảm thiểu sai sót và những bẫy bài nghe và câu hỏi đưa ra.
✅ Một khi đã quen và biết cách nghe, sách chuyển sang chương 2 ứng dụng từ chương 1 luyện tập những vấn đề và câu hỏi mà trong đề thi JLPT thường xuất hiện.
✅ Với 21 bài học ứng với 21 ngày học, từng điểm cần lưu ý, chuẩn bị và rèn luyện được chia nhỏ, phân tích, giải thích rõ ràng theo số ngày thích hợp như một kế hoạch học tập cụ thể đưa người học đi theo mục tiêu và kết quả tốt nhất. 
✅ Có tất cả 4 điểm lớn mà tác giả chú ý và đưa vào bài học đó là: hiểu chủ đề và điểm chính có 7 bài học nhỏ, hiểu sơ lược, đại khái với 6 ngày học, phần đối đáp tức thì trong 2 bài học và cuối cùng là hiểu ý chính với tổng cộng 6 bài học trong 6 ngày. 
✅ Đặc biệt ở ngay phần text script sách nêu những điểm ngữ pháp cần chú ý và nhấn mạnh để người học nhận biết và tránh nhầm trong khi nghe, đối với những mẫu như のではないだろうか、ではないだろう、って、…. Là những mẫu đánh lừa mà trong các bài nghe JLPT thường có, gài bẫy người nghe, làm người nghe chủ quan dẫn đến nhầm lẫn chọn sai đáp án, vì vậy phần này đã được tác giả chú ý kỹ và được người học đánh giá khá cao, yêu thích chọn nó.
✅ Phần đề thi mô phỏng giúp người hình dung và làm quen trước kỳ thi cũng vô cùng cần thiết, giúp người học trải nghiệm, đánh giá năng lực và tìm ra điểm yếu để cải thiện sao cho tốt hơn.

CÁCH HỌC

✅ Vì là sách tập trung cho đề thi nên chỉ có hiệu quả sau khi học viên đã học một số sách nền tảng và có đủ năng lực nghe hiểu. Sách chỉ hướng dẫn các kỹ năng để làm bài thi hiệu quả giúp học viên chọn đúng hơn mà thôi. Vì vậy nên nâng cao kỹ năng nghe trước khi vào sách này nhé.
✅ Luyện tập từ cơ bản đi lên là rất cần thiết và quan trọng vì nó là nền tảng giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng vững chắc. Cũng chính vì điều này, bạn nên học theo đúng trình tự từ luyện tập cơ bản đến nâng cao mà sách dẫn dắt để có hiệu quả cao nhất.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm