Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Ngữ pháp | 試験に出る文法と表現 N1 N2

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N1, Giáo Trình N2, (5/5)

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Ngữ pháp | 試験に出る文法と表現 N1 N2
  • Đã tải 173,175 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Ngữ pháp | 試験に出る文法と表現 N1 N2 là giáo trình luyện từ vựng và ngữ pháp dành cho trình độ cao cấp. Tài liệu này nằm trong bộ Shiken ni deru. Và được cải biên lại cho phù hợp với chuẩn JLPT 5 cấp mới sau này.

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Ngữ pháp được thiết kế dựa trên lộ trình học tập trong 42 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.

Sách luyện thi Shiken ni deru N1.N2 Ngữ pháp Gồm 6 phần:
Chương 1: Liệt kê tất cả các mẫu ngữ pháp có chức năng trợ từ, gồm 6 ngày học và bài tập tổng hợp.
Chương 2: Các mẫu câu sử dụng さえ、こそ、まで、ほど、のみ gồm 5 ngày học . Sau đó là câu hỏi ôn tập và list thêm tự động từ tha động từ cơ bản
Chương 3: Các mẫu ngữ pháp thể hiện thời gian gồm 2 ngày học và câu hỏi ôn tập.
Chương 4: Các mẫu câu sử dụng わけ、こと、もの、ところ gồm 4 ngày học và bài ôn tập
Chương 5: Tổng hợp các mẫu câu よう、う、まい、べき gồm 2 ngày học và bài tập tổng hợp
Chương 6: Gồm 4 ngày học các mẫu liên từ và bài tập ôn
Phần cuối sách là phần thi thử với những bài luyện thi JLPT phần Từ vựng – Hán tự trình độ N1 – N2 có cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề. Hy vọng Bạn sẽ thuần thục ngữ pháp với sách SHIKEN NI DERU N1 N2 BUNPOU

ƯU ĐIỂM

✅ Sách học ngữ pháp và các cách diễn đạt tiếng Nhật luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 – N2 日本能力試験N1・N2 試験に出る文法と表現 là một trong những tài liệu luyện thi hữu ích.
✅ Sách nằm trong bộ 試験に出る – bộ sách luyện thi JLPT hiệu quả và được nhiều bạn lựa chọn. Sách được tái bản bổ sung cũng như điều chỉnh phù hợp với quy chuẩn kỳ thi JPLT mới.
✅ Sách học ngữ pháp và mẫu câu diễn đạt 試験に出る文法と表現được biên soạn với chương trình học trong 42 ngày, mỗi ngày một lượng kiến thức phù hợp, không quá ít cũng không quá nhiều, kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành.
✅ Nội dung sách chia thành 13 chương với hơn 300 mẫu ngữ pháp và cách diễn đạt trình độ thượng cấp (N1, N2), trong số đó có nhiều mẫu câu thường xuất hiện trong đề thi hằng năm.
✅ Mỗi chương là tập hợp những mẫu ngữ pháp tương đồng nhau về ý nghĩa, cấu trúc. Các cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt được phân loại và đánh dấu theo cấp độ, được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, kèm theo những câu ví dụ cụ thể cũng như những điểm lưu ý khi sử dụng.
✅ Đặc biệt, ở mỗi chương bên dưới phần giải thích ngữ pháp là hàng loạt bài tập vận dụng để củng cố kiến thức đã học.
✅ Bên cạnh đó còn có các đề thi thử với bnhững dạng bài được tổng hợp và biên soạn dựa trên các câu hỏi về ngữ pháp trong bài thi JLPT để người học có thể làm quen và tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.
✅ Cuối sách là phần phụ lục với danh sách ngữ pháp cũng như các cách diễn đạt thuộc trình độ N1 và N2 để người học hệ thống lại và dễ dàng tra cứu.
✅ Ngoài ra còn đính kèm đáp án và giải thích đáp án của các câu hỏi, đề thi thử ở mỗi chương học.

CÁCH HỌC

✅ Sách 日本能力試験N1・N2 試験に出る文法と表現 có lượng kiến thức đa dạng và hệ thống bài tập, đề thi thử phong phú, hy vọng rằng sau 42 ngày kiên trì học tập với quyển sách này thì các bạn sẽ nắm vững các kiến thức ngữ pháp, nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả để đạt được số điểm cao trong bài thi Năng lực Nhật ngữ.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm