Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Từ vựng – Kanji | 試験に出る漢字と語彙 N1 N2

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N1, Giáo Trình N2, (5/5)

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Từ vựng – Kanji | 試験に出る漢字と語彙 N1 N2
  • Đã tải 173,179 Lượt
  • Kích thước 50,700 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Từ vựng – Kanji | 試験に出る漢字と語彙 N1 N2 là sách tiếng Nhật học Hán tự và Từ vựng trình độ Thượng cấp 日本能力試験 N1N2   試験漢字語彙 được biên soạn bài bản giúp người học nắm vững và hiểu rõ ý nghĩa Từ vựng – Hán tự đồng thời nâng cao các kỹ năng làm bài, vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2.

Sách Luyện Thi Shiken ni deru N1.N2 Từ vựng – Kanji được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 50 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

Sách luyện thi Shiken ni deru N1.N2 Từ vựng – Kanji Gồm 3 phần:
Chương 1: Phần kiến thức Hán tự, bao gồm 25 bài tương đương 25 ngày học với nội dung đưa ra theo nhóm chủ đề liên quan
Chương 2: Phần kiến thức Từ vựng, bao gồm 25 bài và cũng tương ứng với 25 ngày theo nhóm chủ đề cụ thể
Cuối cùng là bài luyện thi 2 trình độ N2 và N1. Chương kết thúc sách là chương mô phỏng kỳ thi JLPT trình độ N2 và N1 và đáp án, giải thích các bài tập.

ƯU ĐIỂM

✅ Cách chia bài học rèn luyện mà sách vạch ra sẵn kế hoạch cho người học. Với 25 bài học cho mỗi phần kiến thức Từ vựng và Hán tự tương ứng với 25 ngày và tổng cộng cả 2 phần bạn cần tối đa 50 ngày luyện tập để tiếp thu và củng cố kiến thức, có thể nói đây là thời gian khá hợp lý để người học rèn luyện mà không quá dồn dập kiến thức hay gây ra hiện tượng chán nản trong quá trình học.
✅ Đặc biệt trong phần nội dung bài học được biên soạn khá đầy đủ, kỹ càng, dẫn dắt người học đi theo thứ tự logic nhằm giúp người học học phần nào là nắm chắc được phần đó mà không phải là kiểu học vẹt, dễ nhầm lẫn và dễ quên từ trong thời gian ngắn.
Đối với Hán tự: Sách chia ra thành 8 mục nhỏ, phân biệt rõ ràng như đọc khó, đọc giống nhau, chia nhóm cách đọc, đọc theo âm On và âm Kun, hán tự có chữ giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau, hán tự có ý nghĩa giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau. Tất cả những mục này thuộc dạng bài tập rèn luyện lặp đi lặp lại như việc nhắc đi nhắc lại nhằm giúp người học quen thuộc và thuộc một cách tự nhiên, logic và ghi nhớ lâu hơn.
Đối với Từ vựng: Bài học chia 6 mục nhỏ, gồm phần ý nghĩa giống nhau, nhớ cách sử dụng, phó từ, bài tập luyện cách sử dụng, bài tập rèn luyện chọn câu sử dụng đúng ý nghĩa của từ, chọn từ đồng nghĩa. Đây là những phần luyện tập có cấu trúc gần với kỳ thi JLPT nhằm cho người học người học tiếp xúc, rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như đưa người học vận dụng tốt từ vựng trong hoàn cảnh thực tế
Sách cũng biên soạn phần đề thi mô phỏng để người học làm quen với hình thức và cấu trúc đề thi JLPT từ đó có thể kiểm soát kiến thức, điều chỉnh lại sao cho phù hợp trước khi bước vào kỳ thi.

CÁCH HỌC

✅ Mục tiêu của Shiken ni deru N1-N2 chuyên luyện Hán tự và Từ vựng là làm sao để giúp người học có được kết quả tốt nhất cũng như sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất, nên sách được biên soạn với nội dung theo trình tự khác hợp lý và logic để đưa người học đến thành công. Chính vì điều đó mà bạn hãy ôn luyện theo đúng quy trình này để có được hiệu quả tối ưu nhé!
✅ Trước khi sử dụng cuốn này, bạn nên bổ sung kiến thức rồi luyện tập bằng những cuốn như Soumatome, Mimikara Oboeru, Shinkanzen, Supido Masuta,…

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm