Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N1 | 新にほんご500問 N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N1 | 新にほんご500問 N1
  • Đã tải 153,220 Lượt
  • Kích thước 77,200 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N1 | 新にほんご500問 N1 là sách luyện thi N1 được biên soạn dành riêng cho những bạn học đang ôn luyện kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Chú trọng ba kĩ năng gồm Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp. Chỉ với 20 phút mỗi ngày trong vòng 4 tuần là hoàn thành toàn bộ chương trình.

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật thông qua việc học Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp. Sách giúp người học tập trung vào những phần chưa nắm vững bằng cách giải bài tập theo từng phần riêng biệt. Ngoài ra, sách còn đính kèm Danh mục chữ Hán, Danh mục từ vựng theo loại từ và Danh mục mẫu câu ngữ pháp vào cuối sách nhằm giúp bạn học có thể tra cứu khi cần thiết.

Bố cục Shin Nihongo 500 câu hỏi N1 bao gồm 3 phần
📌 Phần mở đầu: Trình bày đối tượng của cuốn sách, cách dùng sách hiệu quả cũng như lịch trình học cụ thể cho từng ngày, từng tuần.
📌 Phần nội dung: Là các câu hỏi ôn tập cho từng phần Từ vựng, Văn tự và Ngữ pháp, sau khi làm xong sẽ có đáp án cùng với lời giải thích chi tiết.
📌 Phần cuối: Phần này bao gồm danh mục tổng hợp lại tất cả chữ Hán, từ vựng cũng như mẫu câu ngữ pháp đã học một cách rất khoa học.

ƯU ĐIỂM

Tiết kiệm thời gian học, phân chia nội dung học tập hợp lý: Mỗi ngày, học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán tự và Ngữ pháp. Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tổng cộng 35 câu hỏi.

Bao quát được nội dung thi của Năng lực tiếng Nhật N1: Vì đây là sách luyện đề nên câu hỏi trong sách được tổng hợp chọn lọc cẩn thận từ các bài thi thật nên rất sát với nội dung thi thật. Kiến thức trong 500 câu hỏi ôn thi N1 cũng đi vào trọng tâm bài thi nên người đọc sau khi hoàn thành cuốn sách thì người đọc hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 rồi.

Giải thích cực chi tiết: Đây là phần mà theo Tiếng Nhật Đơn Giản là điểm cộng lớn nhất của 500 câu hỏi ôn thi N1. Sau khi làm xong 3 câu hỏi, trang kế tiếp sẽ là đáp án và phần giải thích không thể chi tiết hơn được. Ngoài việc đưa ra giải thích cho câu trả lời mà sách còn đưa ra cả những nội dung kiến thức liên quan, vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố lại kiến thức. 

Chú thích Anh- Việt đi kèm: Ngoài nội dung được viết bằng tiếng Nhật thì sách còn có phụ đề tiếng Anh và Việt đi kèm, thuận tiện học song ngữ cũng như tránh được những tình huống đọc giải thích mà không hiểu. 

Danh sách tổng hợp: Phần cuối sách sẽ tổng hợp lại tất cả kiến thức đã học theo bảng chữ cái để dễ dàng tra cứu và ôn tập lại. 

CÁCH HỌC

✅ Như đã nói, ngay ở đầu sách tác giả đã nêu ra cách học sách và vạch ra một lộ trình học tập khoa học nhất nên người đọc sẽ không phải lo lắng trong thời gian cuối thì ôn học gì, ôn gì, học thế nào cho đủ. 

✅Cuối cùng, học tập là cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai. 500 câu hỏi ôn thi N1 sẽ là một công cụ hiệu quả để giúp bạn thi đỗ kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 chỉ với 20 phút trong vòng 4 tuần nhưng vẫn đòi hỏi sự nhẫn nại và kiên nhẫn của người học thì sách mới phát huy được công dụng.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm