Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 | 新にほんご500問 N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 | 新にほんご500問 N3
  • Đã tải 153,179 Lượt
  • Kích thước 77,200 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 | 新にほんご500問 N3 là sách luyện thi N3 được biên soạn dành riêng cho những bạn học đang ôn luyện kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Chú trọng ba kĩ năng gồm Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp. Chỉ với 20 phút mỗi ngày trong vòng 4 tuần là hoàn thành toàn bộ chương trình.

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật thông qua việc học Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp. Sách giúp người học tập trung vào những phần chưa nắm vững bằng cách giải bài tập theo từng phần riêng biệt. Ngoài ra, sách còn đính kèm Danh mục chữ Hán, Danh mục từ vựng theo loại từ và Danh mục mẫu câu ngữ pháp vào cuối sách nhằm giúp bạn học có thể tra cứu khi cần thiết.

 Tiết kiệm thời gian học, phân chia nội dung học tập hợp lý: Mỗi ngày, học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán tự và Ngữ pháp. Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tổng cộng 35 câu hỏi.
② Giải thích cực chi tiết: Đây là phần mà theo Tiếng Nhật Đơn Giản là điểm cộng lớn nhất của 500 câu hỏi ôn thi N3. Sau khi làm xong 3 câu hỏi, trang kế tiếp sẽ là đáp án và phần giải thích không thể chi tiết hơn được. Ngoài việc đưa ra giải thích cho câu trả lời mà sách còn đưa ra cả những nội dung kiến thức liên quan, vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố lại kiến thức.
 Bao quát được nội dung thi của Năng lực tiếng Nhật N3: Đây là điểm cộng không phải của riêng 500 câu hỏi ôn thi N3 mà của cả seri 500 câu hỏi ôn thi từ N5 đến N1.
 Danh sách tổng hợp: Phần cuối sách sẽ tổng hợp lại tất cả kiến thức đã học theo bảng chữ cái để dễ dàng tra cứu và ôn tập lại. 

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm