Sách Luyện Thi Supa Moshiki N1 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N1 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N1
  • Đã tải 49,220 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N1 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N1 Là cuốn sách luyện thi cực kỳ hiệu quả cho người học. Theo đó, cuốn sách này cung cấp cho người luyện thi 3 bộ đề thi với cấu trúc cũng như độ khó tương đương với đề thi thực tế, giúp người học có thể làm quen và kiểm tra thử trình độ của mình để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thực tế

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N1 Còn cung cấp cho người học các thông tin liên quan đến kỳ thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn sử dụng sách để đạt được kết quả tốt nhất. Hơn hết, tại mỗi phần đề thi thử, sách còn có các giấy tờ làm bài thi để người học có cảm giác như đang trong kỳ thi thực tế.

 Sách Nihongo Nouryoku Shiken Supa Moshi N1 được biên soạn đánh vào trọng tâm vấn đề mà người học quan tâm bằng nội dung đi sát với đề thi thực tiễn cùng hình thức và cấu trúc tương tự, giống với kỳ thi đến 90%, phần kiến thức thi đầy đủ gồm Moji-goi, Bunpou, Dokkai và Choukai.
② Chú trọng luyện tập và cải thiện tốc độ làm bài của bạn qua thời gian làm bài được quy định giúp bạn có trải nghiệm như một kỳ thi thật, từ đó có thể làm quen và điều chỉnh những vấn đề mà trước kỳ thi thật diễn ra mà mình gặp phải và có những sự chuẩn bị tốt nhất cả mặt tâm lý và kiến thức. Cách tính điểm số cũng được đề cập để bạn có thể tự đánh giá được năng lực của mình dễ dàng.
 Đồng thời, sách cũng kèm theo đáp án và transcript đầy đủ giúp bạn có thể tự học và kiểm tra đáp án, nhận xét chung kiến thức mà mình đang nắm được ở mức nào, sau đó tự đưa ra cho mình những đối sách cho điểm yếu của bản thân cũng như củng cố những kiến thức bị hỏng một cách chắc.
 Kèm theo đó là phần giấy trả lời được thiết kế như kỳ thi thật, giúp bạn tiếp xúc và dần quen để giảm tối thiểu những rủi ro và những lỗi trong kỳ thi thật gặp phải.

CÁCH HỌC

✅ Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học trung cấp N1

✅ Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

✅ Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

✅ Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm