Sách Luyện Thi Supa Moshiki N2 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N2 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N2
  • Đã tải 49,220 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N2 Là cuốn sách luyện thi cực kỳ hiệu quả cho người học. Theo đó, cuốn sách này cung cấp cho người luyện thi 3 bộ đề thi với cấu trúc cũng như độ khó tương đương với đề thi thực tế, giúp người học có thể làm quen và kiểm tra thử trình độ của mình để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thực tế

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N2 Còn cung cấp cho người học các thông tin liên quan đến kỳ thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn sử dụng sách để đạt được kết quả tốt nhất. Hơn hết, tại mỗi phần đề thi thử, sách còn có các giấy tờ làm bài thi để người học có cảm giác như đang trong kỳ thi thực tế.

 Với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.
② Quyển sách còn cung cấp cho các bạn cách tính điểm chính xác từng phần thế nào
 Tại mỗi phần đề thi thử, sách còn có các giấy tờ làm bài thi để người học có cảm giác như đang trong kỳ thi thực tế.

CÁCH HỌC

✅ Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N2 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học trung cấp N2

✅ Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

✅ Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

✅ Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm