Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N4-N5

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, Giáo Trình N5, (5/5)

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N4-N5
  • Đã tải 49,220 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 Là cuốn sách luyện thi N4-N5 phù hợp và hiệu quả mà bạn học nên thử nghiệm trước khi bước vào kỳ thi. Theo đó, cuốn sách này cung cấp cho người luyện tất cả 4 đề thi mẫu mô phỏng của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ của trình độ JLPT N4 và N5

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 Bao gồm 3 phần:
Phần đầu: Giới thiệu sơ lược về Kỳ thi Năng lực Nhật ở các cấp độ, phần gửi đến người sử dụng cuốn sách này (đây là phần sách giới thiệu nhanh qua nội dung sách, các tính điểm đỗ chứng chỉ JLPT N4, N5 và một số tips học nhỏ mang lại hiệu quả)
Phần nội dung: Là nội dung các đề thi mẫu, có 4 đề, mỗi đề tương ứng với 4 phần thi trong kỳ thi JLPT N4, N5 (Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai)
Phần cuối: Đáp án và phần transcript của bài nghe cùng phần đính kèm bảng tính điểm và giấy trả lời

 Sách được biên soạn sát với đề thi thực tiễn cùng hình thức và cấu trúc tương tự, giống với kỳ thi đến 90%.
② Bên cạnh đó tác giả cuốn sách cũng không quên vấn đề luyện tập và cải thiện tốc độ làm bài của bạn qua thời gian làm bài được quy định giúp bạn có trải nghiệm như một kỳ thi thật, từ đó có thể làm quen và điều chỉnh những vấn đề mà trước kỳ thi thật diễn ra mà mình gặp phải và có những sự chuẩn bị tốt nhất cả mặt tâm lý và kiến thức.
 Đồng thời, sách cũng kèm theo đáp án và transcript đầy đủ giúp bạn có thể tự học và kiểm tra đáp án, đánh gía năng lực và kiến thức một cách rõ ràng, tự đưa ra cho mình những đối sách cho điểm yếu của bản thân cũng như củng cố những kiến thức bị hỏng một cách chắc.
 Kèm theo đó là phần giấy trả lời được thiết kế như kỳ thi thật, giúp bạn tiếp xúc và dần quen để giảm tối thiểu những rủi ro và những lỗi trong kỳ thi thật gặp phải

CÁCH HỌC

✅ Vì là sách luyện đề nên trước khi chuyển sang cuốn này bạn nên có kiến thức đủ ở trình độ N4-N5, và tìm một chỗ yên tĩnh thực hiện bài test, bấm giờ theo thời gian làm bài mà sách quy định và cố gắng không tra cứu trong lúc làm bài để tạo cho bạn một thói quen và giảm thiểu việc thiếu giờ làm bài trong kỳ thi thật.

✅ Sau khi kết thúc một đề, hãy tra lại đáp án, tìm hiểu và củng cố kiến thức bị hỏng và chuyển qua đề tiếp theo.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm