Sách Luyện Thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri N3 | 日本語能力試験 対策問題&要点整理 N3

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri N3 | 日本語能力試験 対策問題&要点整理 N3
  • Đã tải 23,174 Lượt
  • Kích thước 26,100 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri N3 | 日本語能力試験 対策問題&要点整理 N3 là sách ôn tập dành cho kỳ thi JLPT N3, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp và từ vựng với câu trả lời

Sách Luyện Thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai N3 là sách hướng dẫn bạn từng bước từ dễ đến khó để tiếp cận tốt với đề thi đọc hiểu khi thi N3. Nếu bạn đã vững vàng phần ngữ pháp, nghe hiểu mà chỉ cảm thấy chưa tự tin về phần Đọc hiểu và phần Hiểu biết ngôn ngữ trong đề thi JLPT thì đây chính là quyển sách dành cho bạn.

Sách luyện thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai N3 mới xuất bản sử dụng cho kỳ thi JLPT mới từ năm 2010 trở đi. Phần từ vựng câu là phần các bạn dễ kiếm điểm nhất nếu như các bạn ôn tập thật kỹ càng. Không nên để mất điểm trong phần này vì như thế rất phung phí điểm.

 Sách chuyên sâu vào phần bài tập đọc hiểu và từ vựng câu. Đặc biệt là cực kỹ phần Đọc hiểu!
② Càng ôn tập kỹ càng để tạo thành phản xạ thì càng tiết kiệm được thời gian làm các phần khác.
  Phần đọc hiểu là 1 phần khó, bài đọc dễ thì dài; bài đọc ngắn thì khó (khó ở chỗ phân vân giữa các đáp án) cho nên đòi hỏi các bạn phải cố gắng rất nhiều; ôn tập thật nhiều để quen mắt, biết đọc lấy thông tin, đọc để nắm đc đại ý chính, vv…

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm