Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 | 短期マスター 日本語能力試験ドリル N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 | 短期マスター 日本語能力試験ドリル N2
  • Đã tải 53,322 Lượt
  • Kích thước 11,700 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 | 短期マスター 日本語能力試験ドリル N2 là cuốn sách tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các phần thi, các mondai của đề thi tiếng Nhật N2 đã có mặt tại thư viện giáo trình tiếng Nhật nhằm giúp người học hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho tất cả những ai đang đầu tư thời gian và công sức cho kỳ thi N2 sắp tới, với một cách tổng hợp, ngắn gọn để bạn có thể tiếp xúc và trải nghiệm dạng đề thi, chuẩn bị kiến thức và tâm lý tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.

 Đầu tiên là phần luyện tập với cấu trúc gần với đề thi JPLT nhưng số câu hỏi sẽ nhiều hơn để người học hình dung được hình thức đề thi, tiếp xúc và hình thành kỹ năng làm bài trước, rút ra những sai sót và củng cố lại kiến thức nếu cần.
② Sau khi luyện tập thành thạo tất cả các kiến thức bao gồm từ vựng – hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu. Sách sẽ đưa ra 1 đề thi mô phỏng kỳ thi Năng lực tiếng Nhật với cấu trúc và hình thức giống đến 90%, ở đây sách còn gọi là bài test tổng hợp với số câu và độ khó như kỳ thi thật và thể hiện số phút yêu cầu chuẩn như kỳ thi mọi năm, giúp bạn hiểu được kỳ thi, chuẩn bị tốt tâm lý, kiểm tra lại kiến thức lần nữa cũng như đánh giá năng lực một cách khách quan. Từ đó rút ra những điểm cần cải thiện và trau dồi để có thể nắm chắc phần thắng trong kỳ thi khó nhằn với những câu hỏi hóc búa theo quy cách mới.
  Bộ sách giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.
  Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm