Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu N3 | 日本語能力試験N3 予想問題集[改訂版]

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu N3 | 日本語能力試験N3 予想問題集[改訂版]
  • Đã tải 38,320 Lượt
  • Kích thước 21,600 KB
  • Cập nhật 17-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu N3 | 日本語能力試験N3 予想問題集[改訂版] là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn chuyên sâu theo từng phần của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu N3 bao gồm 3 chương chính:

  • Chương 1: phần thi hán tự và từ vựng. Trong phần này chia thành 5 mondai tương tự với 5 dạng bài của đề thi tiếng Nhật N3. Trong mỗi mondai – mỗi dạng bài, học giả sẽ được rèn luyện với một loạt các bài tập được biên soạn với cấu trúc, nội dung hoàn toàn giống với đề thi thực. Từ đó tìm ra được những điểm chung, những điều cần chú ý và những cái mẹo đề hoàn thành phần thi này với điểm số cao nhất.
  • Chương 2: phần thi đọc hiểu và ngữ pháp. Trong phần này phân chia làm 7 mondai, với 4 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 3 mondai dành cho phần thi đọc hiểu. Trong phần thi ngữ pháp, sách sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài. Trong phần thi đọc hiểu sách hướng dẫn học giả luyện tập theo từng đoạn văn ngắn đến các đoạn văn dài và sau đó là các đoạn văn thông báo thông tin…
  • Chương 3: phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này tác giả biên soạn 5 mondai tương ứng với 5 dạng bài của đề thi: Dạng bài tìm đề tài của câu chuyện, dạng tìm tìm nội dung chi tiết của câu chuyện và dạng bài đối đáp.

 Người học sẽ được rèn luyện với một loạt các bài tập được biên soạn với cấu trúc, nội dung hoàn toàn giống với đề thi thực
② Từ đó tìm ra được những điểm chung, những điều cần chú ý và những cái mẹo đề hoàn thành phần thi với điểm số cao nhất.
  Sách sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài
 Phần thi nghe hiểu, tác giả cũng biên soạn 5 mondai tương ứng với 5 dạng bài của đề thi.
⑤ Số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N3 thực tế.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm