Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N1 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N1 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N1
  • Đã tải 49,175 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N1 | ゼッタイ合格完全模式N1 là tài liệu thi thử nằm trong bộ Kanzen Moshi thuộc trình độ N1. Trong tài liệu  bao gồm các bộ đề thi được biên soạn đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế ở cả bố cục và nội dung. Cái hay của tài liệu này là không chỉ cung cấp đáp án mà thôi nhưng còn giải thích nhấn mạnh điểm ngữ pháp nào được sử dụng trong câu, rất hữu ích cho bạn ôn luyện.

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N1 được chia làm 3 phần với bố cục rõ ràng:

– Phần 1: Lời mở đầu, cách sử dụng cuốn sách này, giới thiệu nội dung sơ lược về hình thức, cấu trúc đề thi và những điểm cần lưu ý như thời gian, cách tính điểm,… trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.    
– Phần 2: Phần đáp án và lý giải đáp án, bảng chấm điểm, và phụ lục danh sách những điểm ngữ pháp quan trọng trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.     
– Phần 3: Nội dung đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (bao gồm tất cả 3 bộ đề thi mẫu có đầy đủ các phần Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai) và giấy trả lời như trong kỳ thi thật.

 Sách luôn được thiết kế với nội dung rõ ràng, giải thích đáp án chi tiết, tổng hợp kiến thức đầy đủ, tương đương kì thi JLPT thật.
② Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku giúp người học củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất. Điều này giúp người học tự đánh giá năng lực, kiến thức của một cách trọn vẹn.
 Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku với giải thích kiến thức vô cùng chi tiết, giúp người học có được các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác, nhanh nhất có thể, từ đó giảm thời gian làm bài, tăng thời gian kiểm tra và suy nghĩ. 
 Sách luyện thi N1 Zettai Gokakumbao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N1 từ vựng, Kanji, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với hình thức, cấu trúc và nội dung tương tự đề thi kỳ thi thật gần đến 90%,

CÁCH HỌC

✅ Lời khuyên của Tiếng Nhật Đơn Giản đó chính là bạn hãy ôn luyện lại kiến thức cho vững trước rồi luyện đề sau đúng như trình tự của cuốn sách.

✅ Tuy nhiên nếu bạn muốn làm đề luôn cũng không sao, phần cuối sách là đề thi và phần đầu sách sẽ là đáp án, tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân mà bạn có thể xây dựng cho mình một lộ trình học phù hợp.

✅ Một lưu ý nữa đó là bạn phải nghiêm túc tuân thủ thời gian làm bài của từng phần, hãy làm vào phần giấy thi mà tác giả đã chuẩn bị để có thể có kết quả khách quan và giống với bài thi thật nhất nhé.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm