Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N2 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N2 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N2
  • Đã tải 49,173 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N2 | ゼッタイ合格完全模式N2 là tài liệu thi thử nằm trong bộ Kanzen Moshi thuộc trình độ N2. Trong tài liệu  bao gồm các bộ đề thi được biên soạn đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế ở cả bố cục và nội dung. Cái hay của tài liệu này là không chỉ cung cấp đáp án mà thôi nhưng còn giải thích nhấn mạnh điểm ngữ pháp nào được sử dụng trong câu, rất hữu ích cho bạn ôn luyện.

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N2 sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.  

 Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi cần có và Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken N2 đã làm rất tốt điều đó. Các đề thi của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
② Thêm vào đó tác giả còn rất cẩn thận khi cung cấp luôn cả tờ giấy làm bài thi để người đọc có thể làm quen luôn với cách làm bài thi thật.
 Ôn trước làm đề sau: Thông thường với các cuốn sách khác sẽ đưa ra đề thi trước rồi đáp án sau. Có lẽ vì vậy đây là dụng ý của tác giả khi đẩy phần kiến thức giải thích cho câu hỏi lên trước, cho người đọc được ôn luyện cho vững kiến thức thì khi bước vào giải đề sẽ không bị hoang mang nữa.
 Còn chưa kể đến đáp án và giải thích của sách rất chi tiết, đưa ra những kiến thức trọng tâm và cả nâng cao nữa. 

CÁCH HỌC

✅ Lời khuyên của Tiếng Nhật Đơn Giản đó chính là bạn hãy ôn luyện lại kiến thức cho vững trước rồi luyện đề sau đúng như trình tự của cuốn sách.

✅ Tuy nhiên nếu bạn muốn làm đề luôn cũng không sao, phần cuối sách là đề thi và phần đầu sách sẽ là đáp án, tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân mà bạn có thể xây dựng cho mình một lộ trình học phù hợp.

✅ Một lưu ý nữa đó là bạn phải nghiêm túc tuân thủ thời gian làm bài của từng phần, hãy làm vào phần giấy thi mà tác giả đã chuẩn bị để có thể có kết quả khách quan và giống với bài thi thật nhất nhé.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm