Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N3 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N3

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N3 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N3
  • Đã tải 49,314 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N3 | ゼッタイ合格完全模式N3 là tài liệu thi thử nằm trong bộ Kanzen Moshi thuộc trình độ N3. Trong tài liệu  bao gồm các bộ đề thi được biên soạn đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế ở cả bố cục và nội dung. Cái hay của tài liệu này là không chỉ cung cấp đáp án mà thôi nhưng còn giải thích nhấn mạnh điểm ngữ pháp nào được sử dụng trong câu, rất hữu ích cho bạn ôn luyện.

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N3 sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.  

 Sách luôn được thiết kế với nội dung rõ ràng, giải thích đáp án chi tiết, tổng hợp kiến thức đầy đủ, tương đương kì thi JLPT thật.
② Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku Kanzen moshi giúp người học củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất. Điều này giúp người học tự đánh giá năng lực, kiến thức của một cách trọn vẹn.
 Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku Kanzen moshi với giải thích kiến thức vô cùng chi tiết, giúp người học có được các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác, nhanh nhất có thể, từ đó giảm thời gian làm bài, tăng thời gian kiểm tra và suy nghĩ. 
 Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku Kanzen moshi bao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N3 từ vựng, Kanji, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với hình thức, cấu trúc và nội dung tương tự đề thi kỳ thi thật gần đến 90%,

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm