Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N5

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 (Đề Mẫu) | ゼッタイ合格完全模式N5
  • Đã tải 49,173 Lượt
  • Kích thước 7,820 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 | ゼッタイ合格完全模式N5 là quyển sách mà bạn khó có thể bỏ qua. Sách luyện thi N5 Zettai goukaku thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.

Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 Dành cho các bạn học xong 25 bài sơ cấp N5, có nhu cầu tổng hợp và nắm chắc kiến thức. Và dành cho những bạn muốn ôn thi JLPT N5.

Bố cục Sách Luyện Thi Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 Gồm các phần:
+ Phần đầu là những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này. Tuy nhiên phần sau lại hơi ngược so với các quyển sách khác là sách sẽ đưa phần đáp án và giải thích lên trước, sau đó mới là phần đề thi thử nên khi làm quyển sách này các bạn nên lưu ý điểm đó.
+ Sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử cấu trúc và mức độ sẽ tương tự đề thi thực tế. đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 3 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ từ vựng và hán tự, kiến thức ngôn ngữ Ngữ pháp – đọc hiểu言語知識・読解 (110 phút) và nghe hiểu.

 Quyển sách bao gồm 3 đề thi, với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ khó đều tương đương với đề thi thực tế góp phần giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.
② Ngoài ra sách còn cung cấp giấy làm bài thi giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.
 Với phần đáp án giải thích cặn kẽ giúp bạn hiểu rõ, rút kinh nghiệm cho lần đi thi thực tế
 Việc cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổng hợp ngữ pháp giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm bài thực tế.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm