Tổng hợp toàn bộ sách Giáo trình Goukaku Dekiru N4 – N5 Mới Nhất | 合格できる日本語能力試験 N4・N5

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N5, Giáo Trình N4, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Goukaku Dekiru N4 – N5 là một cuốn Sách tiếng Nhật hay nhằm hướng đến kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Nhằm giúp người học đạt được kết quả cao hơn trong kỳ thi sách đã đưa ra 2 đề thi cơ bản nhất được xây dựng dựa theo đề thi tiếng Nhật hằng năm.
tổng hợp Goukaku Dekiru N4 - N5

 • Tích hợp được nhiều kiến thức: Đây là một điểm mạnh đã được thể hiện ra ngay ở tên của cuốn sách Gokaku Dekiru N4.5 . Chỉ cần một cuốn sách là bạn đã có trong tay tổng hợp đề thi của trình độ sơ cấp, không chỉ  N4 mà của cả N5, vô cùng tiện lợi và cũng tiết kiệm chi phí cho việc ôn tập đúng không nào.
  ② Bao quát nội dung thi: Các đề tổng hợp trong sách Gokaku Dekiru N4.5 được chọn lọc kĩ lưỡng và đảm bảo đi sát với đề thi thật. Nội dung kiến thức cũng vô cùng phong phú và đa dạng nên người đọc có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện các đề trong sách Gokaku Dekiru N4.5.
   Bố cục sách rõ ràng: Có lẽ nhiều bạn nghĩ rằng bình thường mỗi một cấp độ N5 hay N4 đã cần một quyển rồi, bây giờ tích hợp lại thành một quyển thì liệu có đầy đủ được kiến thức hay không, chia kể đến việc bố cục sách cũng sẽ bị rối. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo đâu vì sách Gokaku Dekiru N4.5 được biên soạn rất khoa học. Như đã nói ở trên, lượng kiến thức sách cung cấp đi vào trọng tâm cũng như bố cục sách phân chia rõ ràng trình độ N4 hay N5 nên bạn hoàn có thể yên tâm ôn luyện được rồi.
   Kiến thức trọng tâm: ngoài phần các đề tổng hợp sách còn có phần これは大切!là một phần mà Sách 100 đánh giá rất cao. Đây sẽ là phần rất quan trọng mà các bạn có lẽ hay nhầm lẫn nên sách đã tổng hợp lại để bạn đọc có thể ôn tập lại thêm một lần nữa cho thật nhuần nguyễn kiến thức.
  ⑤ Đáp án chi tiết: Ngoài đáp án cho các phần khác thì phần cuối sách sẽ có phần lời thoại cho phần Đọc hiểu. Đọc hiểu là một trong số những kĩ năng khó nhằn nhất của bài thi Năng lực tiếng Nhật nên việc có lời thoại các phần audio khi nghe sẽ giúp cho việc chinh phục Đọc hiểu phần nào trở nên dễ dàng hơn. 
 • 👎 Điểm trừ nho nhỏ của Sách Gokaku Dekiru N4.5 đó chính là không có phụ đề tiếng Việt đi kèm, toàn bộ sách được viết bằng tiếng Nhật hết. Đối với những bạn còn tâm lý ngại đọc tiếng Nhật mà thích đọc tiếng Việt cho nhanh thì có lẽ đây sẽ là một khó khăn. 

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, nội dung bao gồm 3 phần:
Phần đầu sách: Bao gồm các đề ôn luyện N5 được biên soạn giống y nguyên đề thi thật.
Phần tiếp theo: Bao gồm các đề ôn luyện N4 và cũng được biên soạn giống y nguyên với đề thi thật.
Phần cuối sách: Đáp án chi tiết cho các phần đã học.


 Trọn bộ giáo trình Goukaku Dekiru, Trình độ N4 – N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Lời khuyên của AD là vì đây là sách luyện đề nên bạn hãy nghiêm túc làm như bài thi thật. Sau khi làm xong hãy đối chiếu lại đáp án in ở cuối sách

🔔 Phần Đọc hiểu thì sau khi nghe xong cũng hãy đọc lại phần lời thoại. Nếu kiên trì học theo như vậy thì AD tin rằng bạn sẽ chinh phục được kì thi năng lực tiếng Nhật N4 và N5 thôi.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm