Tổng hợp toàn bộ sách Giáo trình Kanji look and learn N4 – N5 Mới Nhất | イメージで覚える〈げんき〉な漢字512

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N5, Giáo Trình N4, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Kanji look and learn N4 – N5 Là cuốn sách kinh điển và hay nhất trong các bộ sách Kanji sơ cấp. Điểm hay nhất của cuốn sách này là tất cả 512 kanji đều có hình minh họa và một câu mô tả (bằng tiếng Việt) để giúp giảm bớt gánh nặng cho những bạn không thích cách học cứng nhắc cầm sách ngồi một chỗ học thuộc
Tổng hợp Kanji look and learn N4 - N5

  • ① Với những câu chuyện và minh họa vui nhộn, bạn có thể học các hình dạng và ý nghĩa kanji một cách dễ dàng.
    ② Thông tin cơ bản như ý nghĩa, cách đọc, âm Hán Việt, số nét và thứ tự viết có thể được tham khảo trong nháy mắt cho mỗi chữ Hán.
    ③ Sử dụng mục lục ở đầu cuốn sách, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy từ vựng kanji và kanji bạn muốn kiểm tra.
    ④ Số lượng Kanji được ghi lại là 512 chữ. Chứa khoảng 3500 từ vựng thiết yếu ở cấp độ đầu tiên và trung cấp, sử dụng mỗi chữ Hán.
    ⑤ Bao quát tất cả các chữ Hán JLPT N4, N5.
  • 👎 Sách rất tuyệt vời cho những bạn mới học Kanji và không có nhược điểm nào cả. AD rất khuyến khích các bạn học quyển này song song với việc học N5, N4

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, nội dung bao gồm 4 phần:
Phần 1: Chữ Hán hoặc từ vựng chứa chữ Hán: là những chữ thông dụng trong tiếng Nhật, toàn quyển sách có khoảng 3500 từ. Với các từ vựng khó sẽ được phiên âm Hiragana và Katakana để bạn học dễ dàng nắm bắt.
Phần 2: Cách đọc: được đặt trong dấu ngoặc đơn và được viết dưới dạng Hiragana
Phần 3: Chữ Hán Việt: trình bày theo thứ tự chữ Hán xuất hiện trong phần 1 từ trái sang phải. Nếu bao gồm cả phần phiên âm Hiragana thì chỉ lấy phần chữ Hán để ghép chữ Hán Việt. Nếu chữ Hán Việt mang nghĩa trùng khớp với từ Hán Việt tương ứng thì phần nghĩa tiếng Việt sẽ không dịch nữa.
Phần 4: Nghĩa tiếng Việt: giải thích cho chữ Hán, nếu chữ nào ở phần 3 đã thể hiện ý nghĩa này thì sẽ không có ở phần 4. Cũng cần lưu ý là một chữ có thể mang nhiều nghĩa, trong phạm vi cuốn sách, tác giả trình bày những nghĩa phổ biến, thông dụng, có tham khảo thêm trên từ điển.


 Trọn bộ giáo trình Kanji look and learn, Trình độ N4 – N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Ngày đầu học 10 chữ Hán, ngày tiếp theo ôn lại từ cũ và học 10 chữ mới. Cứ như vậy chỉ khoảng 2 tháng bạn đã có trong tay 512 chữ Hán rồi đó. Hơn thế, cuốn sách này với bản tiếng Việt bạn đã không còn mất thời gian tra cứu nữa, sách 100 tin rằng các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tất cả các chữ Hán N4,5.

🔔 Không nên học riêng lẻ âm On hay âm Kun mà nên học kết hợp với các từ liên quan

🔔 Hãy tận dụng lợi thế của người Việt khi học chữ Hán, vì Tiếng Việt có hơn 70% từ ngữ là từ Hán Việt, nên có một số từ chỉ cần nhớ tên Kanji là có thể đoán được ý nghĩa rồi. Đặc biệt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn bắt đầu luyện đọc đó.
VD: 結婚 けっこん
Âm Hán Việt: Kết hôn = Ý nghĩa: Kết hôn


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm