Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome Mới Nhất | 45 日間で完全マスター日本語能力試験対策N1文法総まとめ

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Kanji Master N1 Là cuốn sách được thiết kế dành cho những bạn học tiếng Nhật đang ở trình độ N2 và muốn vươn lên N1. Cuốn sách này sẽ là công cụ vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian cho việc chinh phục Năng lực tiếng Nhật N1 chỉ trong 45 ngày!45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome

  • 👍 Nội dung sách được phân bố đều trong 8 tuần học. Mỗi tuần có 5 ngày học và một bài kiểm tra củng cố. Mỗi ngày sách cung cấp từ 4 đến 5 điểm ngữ pháp. 
  • 👍 Mỗi một ngữ pháp đều được trình bày trên 1 trang riêng biệt. Bao gồm: Giải thích nghĩa; Cách sử dụng; Ví dụ; Điểm chú ý, mở rộng về ngữ pháp đó. Đặc biệt, sách có kèm theo giải thích tiếng Anh giúp tạo điều kiện tối đa cho người học.
  • 👍 Mỗi tuần đều có điểm mục tiêu nằm ở trang đầu của tuần đó. Sau khi làm bài kiểm tra củng cố, người học có thể tự đánh giá xem năng lực của bản thân bằng cách ghi vào đầu trang. Như vậy, sau nhiều lần ôn tập và củng cố, người học biết cách tự cân bằng lại lượng kiến thức đã học
  • 👍 Riêng các bài kiểm tra được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của đề thi thật giúp người học có thể ôn luyện kĩ càng đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần.
  • 👎 Sách được trình bày logic, dễ hiểu và không hề có bất cứ nhược điểm nào, rất phù hợp cho những bạn đang ôn thi N1

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với lịch ôn trong 8 tuần học. Mỗi tuần có 5 ngày học và một bài kiểm tra củng cố. Mỗi ngày sách cung cấp từ 4 đến 5 điểm ngữ pháp.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm