Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 Mới Nhất | 日本語能力試験 20日で合格N1 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng ôn lại từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N1 trong vòng 20 ngày (Trước khi thi JLPT). Vì lượng kiến thức được phân bố đều, kết hợp khoa học giữa kiến thức và ôn tập nên người học sẽ nhanh chóng tiếp thu, tránh trường hợp học dồn, không mang lại hiệu quả.
Tổng hợp 20 Nichi de Goukaku N1

  • 👍 Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán những tháng cuối, trước khi thi JLPT.
  • 👍 Sách được chia thành 2 phần rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. 
  • 👍 Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.
  • 👍 20 đề thi có độ khó ngang, thậm chí hơn đề thi thật, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có tâm lý tốt nhất khi bước vào phòng thi.
  • 👎 Sách không có cuốn rèn luyện kỹ năng đọc và kỹ năng nghe

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, 20 đề luyện về Moji-goi, Bunpou tương ứng 20 ngày, được biên soạn dựa trên những bài thi thực tế, các dạng bài rất đa dạng, phong phú. Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp theo nhóm có sự tương đồng về ý nghĩa hoặc cách sử dụng giúp dễ dàng ghi nhớ và hệ thống kiến thức.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Bước 1: Hãy để ý thời gian làm bài vì khi đi thi việc phân bố thời gian là rất quan trọng.

🔔 Bước 2: So đáp án và chữa đề. Vì phần đáp án chỉ ghi đáp án mà không có giải thích, nên bạn phải tự tra các câu từ vựng, và chữ Hán, ngữ pháp mà mình bị sai. Với các câu bạn đã làm sai nên xem tại sao mình sai và chép lại nhiều lần để nhớ.

🔔 Bước 3: Xem lại sổ ghi lại các lỗi sai trước khi đi thi.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm